Samsung Galaxy S4 có thẻ nhớ không để lưu trữ thông tin

Lượt xem: 3047

Lưu trữ nhiều hơn với microSD 64GB trên Galaxy S4

Samsung giới thiệu đến người dùng trong năm 2013 với những tính năng đặc biệt chiếc điện thoại này sở hữu như chơi game thỏa, chụp ảnh cực đẹp cùng với cấu hình mạnh mẽ cho khả năng chạy đa nhiệm cao. Tuy nhiên với việc tải nhiều ứng dụng như vậy thì bộ nhớ của Samsung liệu có đủ. Cũng chính vì vậy mà nhiều người dùng muốn biết Galaxy S4 có thẻ nhớ không.

1, Cấu hình Samsung S4 có hỗ trợ thẻ nhớ?

Để có thể trả lời câu hỏi trên bảng cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy S4 sẽ giúp bạn:

Có thể thấy, chiếc Samsung Galaxy này có thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB cộng với bộ nhớ trong lên đến 16GB nên việc lưu trữ dữ liệu hết sức thoải mái.

Khe cắm thẻ nhớ của chiếc điện thoại này được đặt cạnh khe cắm sim ngay như hình dưới, bạn có thể lấy thẻ nhớ ra một cách dễ dàng mà không cần tắt nguồn hay tháo pin ra.

Không chỉ dừng lại ở đây, chiếc điện thoại này còn sở hữu những điểm cộng đáng kể khác và thậm chí có thể vượt mặt iPhone 5.

2. Pin Samsung Galaxy S4 hoàn toàn có thể thay được một cách dễ dàng.

Là một điểm cộng lớn cho thiết kế của chiếc điện thoại này, pin S4 được thiết kế ròi, vì vậy nếu bị hư hỏng thì bạn chỉ cần mua pin mới và lắp vào máy mà không phải mất công ra tiệm sửa chữa như iPhone.

3. Điều khiển từ xa với cổng hồng ngoại:

Với cổng hồng ngoại này bạn có thể biến chiếc S4 này thành điều khiển từ xa.

4. Chip NFC thông minh:

NFC là một trong những tính năng hữu ích với nhiều người dùng, bạn có thể biến chiếc điện thoại của mình thành ví tiền điện tử đồng thời có thể trò chuyện với những chiếc điện thoại thông minh có hỗ trợ NFC khác.

5. Xem video full HD cực đã:

Với chiếc điện thoại này bạn có thể xem video clip 1080p HD, trải nghệm thú vị và cho khung nhìn rộng hơn.

Như vật ngoài việc hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD thì chiếc điện thoại này có sở hữu những điểm nổi bật của một chiếc điện thoại cao cấp. Samsung Galaxy S4 có thẻ nhớ không những giúp ích cho việc lưu trữ thông tin mà bạn cũng có thể sử dụng thẻ nhớ này để sao chép dữ liệu vào máy tính một cách đơn giản.

Gợi ý cho bạn