Galaxy S4 có tính năng gì nổi bật hơn hẳn nhiều đối thủ

Lượt xem: 1893

Samsung Galaxy S4 có những tính năng gì mới

Samsung galaxy S4 là chiếc điện thoại được sếp vào hàng siêu phẩm của điện thoại di động ngày nay, tuy nó mới chỉ ra đời cách đây hơn 1 năm nhưng doanh thu bán sản phẩm này khiến biết bao hãng khác phải mơ ước. Vậy Samsung galaxy S4 có tính năng gì ?

 

 

Galaxy S4 là người kế tiếp của Galaxy S3 vậy nó có những gì mới hơn so với người tiền nhiệm của nó. Các bạn có thể tham khảo một số những tính năng mới được các nhà đánh giá đưa ra sau đây.

 

Dual camera

 

 

Tính năng mới đâu tiên đó là Dual camera, tính năng cho phép người dùng chụp ảnh cùng một lúc cả camera trước và sau và bức hình chụp được sẽ có cả những chi tiết phía trước và phía sau của điện thoại.

 

Smart scroll

Tính năng này đã có măt trên galaxy S3 nhưng ở S4 nó được hoàn thiện hơn khi mà người dùng có thể sử dụng cảm biến trên S4 để di chuyển các trang web đi lên hoặc xuống bằng mắt. Tính năng này giúp người dùng có thể không cần thao tác trên màn hình và giảm mật độ sử dụng trên màn hình đồng thời cũng giúp họ dễ dàng điều khiển bằng một tay.

 

S Health

 

 

Đây là tính năng của sự kết hợp tuyệt vời giữa y khoa và công nghệ di động, tính năng này rất được giới y tế và đánh giá sức khỏe quan tâm. Trên S4 tính năng này tham gia trực tiếp vào quá trình đánh giá sức khỏe  hay khám bệnh bằng các dụng cụ được hỗ trợ sẵn trên galaxy S4, tuy nhiên vẫn chưa thể kết luận được về mức độ tin cậy của tính năng này.

 

STranslator

Đây là tính năng hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau có nhiệm vụ dịch văn bản hoặc email, trong đó cũng có cả một bộ sưu tập các cụm từ được tích hợp sẵn để người dùng sử dụng mà không cần phải kết nối mạng. Tất nhiên đôi khi STranslatpr cũng mắc phải lỗi dịch sai vì dịch thuật thật sự không hề đơn giản.

 

Air View

 

 

Với tính năng này người dùng không nhất thiết là phải chạm tay vào màn hình cảm ứng mới có thể điều khiển được mà họ chỉ cần dùng tay vuốt trên không khí thôi và không cần trực tiếp chạm vào màn hình. Nhưng nó thực tế vẫn chưa được tốt mà chỉ mang tính chất trình diễn mà thôi.

 

Sound and Shot

 

 

Là tính năng này mới xuất hiện trên Smartphone và được galaxy S4 đi đầu khi mà bạn có thể xem một bức hình với âm thanh khi bạn chụp cùng công nghệ ghi âm 5 giây trước khi chụp.

 

Group Play

 

 

Là tính năng cho phép chiếc galaxy S4 có thể chia sẻ những bản nhạc của mình với những chiếc galaxy S4 khác mà không cần phải kết nối Wifi hay Bluetooth và nó cho phép các thiết bị này kết nối với nhau bất cứ lúc nào và chúng có thê kết lên tới 8 thiết bị.

 

Samsung WatchOn

Đây là tính năng biến chiếc galaxy S4 thành chiếc điều khiển từ xa gồm nhiều tùy chỉnh đa dạng, tuy nhiên giới chuyên môn nhận xét rằng đây chỉ là tính năng mang tính chữa cháy mà thôi.

Những tính năng trên khiến nhieeug người dùng yêu thích và chọn Galaxy S4 làm vật sở hữu cho bản thân, bạn còn suy nghĩ liệu Galaxy S4 có nên mua hay không nữa ư? 

 

Qua bài này các bạn đã biết được galaxy S4 có tính năng gì chưa? So với người tiền nhiệm là S3 thì nó không có gì thay đổi quá nhiều nhưng đây cũng là một siêu phẩm đáng được người dùng lưu ý. Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn