Điện thoại Samsung Galaxy S4 giá bao nhiêu hiện nay

Lượt xem: 7914

Tìm hiểu mức giá điện thoại Samsung Galaxy S4

Hiện nay nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc di động thông minh là hết sức cần thiết. Bởi chỉ cần có smartphone bạn có thể làm việc, giải trí với rất nhiều tiện ích mà nó mang lại. Chính vì hiểu thị hiếu người tiêu dùng mà thị trường di động bây giờ nóng hơn bao giờ hết. Bạn muốn mua một chiếc Galaxy S4, cái bạn cần quan tâm là Samsung Galaxy S4 giá bao nhiêu hiện nay là phù hợp đúng không? Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi đó của bạn.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi mà Samsung đã tung ra Galaxy S5 thì chiếc Galaxy S4 vẫn chưa hề giảm nhiệt, vẫn có rất nhiều người mong muốn được sở hữu chiếc smartphone thông minh này. Bởi chiếc Samsung Galaxy S4 được sở hữu cấu hình cao, thiết kế thanh lịch, trang nhã và tích hợp vô cùng nhiều các ứng dụng hỗ trợ ngầm. Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, các nhà phân phối di động đều luôn có sẵn nguồn hàng phục vụ, và vì thế bạn có thể tìm mua Samsung Galaxy S4 ở bất cứ cửa hàng kinh doanh di động nào trên khắp cả nước. 

Từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy S4 đã trải qua nhiều lần giảm giá. Nếu bạn lượn qua một vòng các website kinh doanh thiết bị di động thì bạn có thể nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Samsung Galaxy S4 giá bao nhiêu hiện nay?” Tại các siêu thị lớn, cửa hàng uy tín thì mức giá của sản phẩm này dao động trong khoảng từ 7,9 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Ví dụ tại Viễn Thông A nếu mua Samsung Galaxy S4 bạn chỉ phải bỏ ra 7,9 triệu đồng và được tặng kèm một bao da cho điện thoại. Mức giá này chỉ được áp dụng cho đúng đến ngày 31/10/2014. Tại thế giới di động mức giá nhỉnh hơn với 7.990.000 VNĐ và tặng kèm bao da có giá trị 1.390.000 VNĐ. Tại Media Mart mức giá cao hơn hẳn là 8.888.000 VNĐ tuy nhiên đi kèm là rất nhiều sản phẩm khuyến mại. Với các cửa hàng nhỏ lẻ hơn, mức giá sẽ có chênh lệch thấp hơn khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu mua ở các cửa hàng đó tốt nhất bạn phải đi cùng người có kinh nghiệm tránh mua phải hàng dựng, kém chất lượng.

Nếu bạn chỉ muốn mua Samsung Galaxy S4 cũ, thì mức giá rất khó kiểm soát. Nó còn tùy thuộc vào việc máy đã hết bảo hành chưa, đã dùng được bao lâu, có hỏng hóc gì không và vẻ bề ngoài còn mới không nữa.

Bạn có thể vào đây để tham khảo mức giá Samsung Galaxy S4 hiện nay ở các cửa hàng thông qua hình ảnh liệt kê sau:

 

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp cho bạn trả lời được câu hỏi “Samsung Galaxy S4 giá bao nhiêu hiện nay” và lựa chọn được cửa hàng uy tín để mua Samsung Galaxy S4 nhé.

Gợi ý cho bạn