Samsung Galaxy A7 có cần sạc 8 tiếng

Lượt xem: 7023

Samsung Galaxy A7 có cần được sạc 8 tiếng hay không?

Bên cạnh những tính năng thường được quan tâm như độ phân giải camera, dung lượng bộ nhớ, dung lượng pin, khả năng hiển thị, phân giải màn hình,... thì việc làm sao để có thể sử dụng và bảo quản điện thoại tốt cũng là một vấn đề đáng quan tâm, đặc biệt là đối với các model điện thoại mới ra và được nhiều người quan tâm như điện thoại Samsung Galaxy A7. Để giúp bạn có thể hiểu và an tâm sử dụng một cách tốt nhất chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 của Samsung, bài viết sau xin thông tin đến các bạn cách sạc pin chuẩn cho chiếc điện thoại này và vấn đề Samsung Galaxy A7 có cần được sạc 8 tiếng hay không?

1. Samsung Galaxy A7 cần được sạc đầy đủ 8 tiếng hay không?

Samsung Galaxy A7 cần được sạc 8 tiếng đầy đủ

Samsung Galaxy A7 là một chiếc điện thoại được khá nhiều người yêu chuộng và tin dùng. Chiếc điện thoại này trang bị khá nhiều tính năng nổi bật như camera sau có độ phân giải 13 MP, tốc độ xử lý nhanh với chip đồ họa Adreno 405, thiết kế tinh xảo, hợp thời trang,... Tuy nhiên, mặc dù hiện nay đa số các sản phẩm điện thoại đang được trang bị pin chuẩn Li-Po thì Samsung Galaxy A7 lại trang bị pin Li-Ion, vì vậy để pin có thể đảm bảo hoạt động tốt bạn cần phải sạc pin đầy đủ 8 tiếng trong 3 lần sạc đầu tiên khi sử dụng điện thoại. Thoạt nhìn có vẻ pin Li-Ion đã mang đến một điểm trừ cho chiếc điện thoại này nhưng thật ra những tính năng nổi bật của điện thoại đã có thể lấp đi khuyết điểm này vì vậy bạn có thể yên tâm tin chọn và sử dụng điện thoại Smasung Galaxy A7. Chỉ cần một tí thời gian sạc dài hơn thông thường thì bạn cũng có thể đảm bảo khả năng phục vụ khá ổn của pin.

2. Cách để tiết kiệm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A7 là gì?

Tắt hết các ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung Galaxy A7

Bên cạnh việc sạc pin đầy đủ 8 tiếng thì bạn cũng đừng quên một số gợi ý giúp bảo quản và sử dụng pin tốt như chỉ sạc pin khi pin còn ở mức từ 15-20%, tắt các ứng dụng không cần thiết, hạn chế việc mở các chương trình nặng hoặc các ứng dụng chạy ngầm, bạn cũng đừng quên ngắt kết nối wifi, 3G khi không sử dụng để pin có thể được tiết kiệm một cách hiệu quả, kéo dài thời gian sử dụng của điện thoại, nâng cao tính năng phục vụ ổn định của điện thoại.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu cách sạc pin hiệu quả trên chiếc điện thoại mới Samsung Galaxy A7 của Samsung rồi đấy. Rất mong bài viết đã giúp các bạn có được những thông tin cơ bản cũng như cách thức sử dụng và bảo quản tốt nhất đối với khả năng phục vụ ổn định của Samsung Galaxy A7.

Gợi ý cho bạn