Samsung Galaxy E7 có lỗi gì không

Lượt xem: 4657

Samsung Galaxy E7 có lỗi gì không

Samsung tiếp tục đầu tư vào dòng Smartphone tầm trung tại Việt Nam bằng dòng Galaxy E với đại diện đầu tiên là E7. Bên cạnh những thiết kế mới mà Samsung đưa vào sản phẩm thì thiết bị này có lỗi gì không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này thông qua bài viết Samsung Galaxy E7 có lỗi gì không.

Xem thêm: Cấu trúc và giá tiền samsung galaxy e7 https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-e7-e700-cong-ty-4318.html

1. Màn hình Samsung Galaxy E7 rộng, khó thao tác

Màn hình rộng 5.5 inch khiến người sử dụng khó cầm và khó thao tác hơn khi sử dụng thiết bị Samsung Galaxy E7 này. Bên cạnh đó màn hình Samsung Galaxy E7 cũng chỉ được Samsung trang bị màn hình HD, trong khi nhiều thiết bị khác sử dụng màn hình Full HD.

Màn hình Samsung Galaxy E7 rộng, khó thao tác

Với các thiết bị khác có màn hình rộng được trang bị thêm But để người dùng dễ sử dụng thì thiết bị Galaxy E7 này cũng không được nhà sản xuất Samsung tích hợp vào sản phẩm. Chính điều này đã làm giảm tính hấp dẫn của sản phẩm đối với người sử dụng.

2. Hệ điều hành máy Samsung Galaxy E7

 Nếu như những thiết bị sử dụng hệ điều hành Adroid được trang bị 5.0 KitKat trở lên thì thiết bị này chỉ được trang bị có 4.4 KitKat. Chipset Qualcomm Snapdragon 410, với tốc độ 1.2 GHz cũng được coi là điểm yếu của thiết bị này.

Hệ điều hành của thiết bị Galaxy E7

3.Chất liệu Samsung Galaxy E7 được làm bằng nhựa

Trong khi các nhà sản xuất khác đang cố gắng đưa nguyên liệu kim loại, hay chất chất liệu tốt vào sản phẩm của mình thì Samsung cũng chỉ trang bị cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 này một chất liệu nhựa ở phần lắp lưng. Chất liệu nhựa này khi sử dụng lâu sẽ làm bong tróc ra làm giảm giá trị của sản phẩm. Hơn nữa chất liệu nhựa này cũng dễ bị giòn, dễ gãy trong quá trình sử dụng.

Lưng máy được làm bằng chất liệu nhựa

4. Bộ nhớ Samsung Galaxy E7 có dung lượng thấp

Trong khi các thiết bị khác ngày càng được gia tăng bộ nhớ trong ROM lên đến 32 GB, hay 64GB thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 chỉ được trang bị dung lượng 16 GB, với bộ nhớ khả dụng là 11.29 GB

Bộ nhớ của Galaxy E7 có dung lượng thấp

Thiết bị có thêm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 64 GB, tuy nhiên điều này đã vô tình làm cho cấu hình máy chạy chậm lại. Hơn nữa khi sử dụng bộ nhớ ngoài máy Galaxy E7 rất dễ bị virut xâm nhập.

5. Chất liệu Pin Samsung Galaxy E7 rất dễ bị chai

Với màn hình lên đến 5.5 inch mà thiết bị này chỉ được trang bị dung lượng Pin 2950 mAh. Với dung lượng này chỉ cho người dùng sử dụng trong vòng một ngày với các tính năng nghe gọi và giải trí nhẹ nhàng. Còn nếu xem video hay chơi game thì dung lượng Pin không đáp ứng được một ngày.

Dung lượng Pin 2950 mAh với loại Pin chuẩn Li-Ion

Khi các thiết bị khác được trang bị loại Pin chuẩn Li-Po nhằm hạn chế bị chai Pin thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 chỉ được trạng bị loại Pin chuẩn Li-Ion. Loại Pin chuẩn Li-Ion này rất dễ bị chai Pin trong quá trình sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở đó, thiết bị này được thiết kế nguyên khối, Pin không thể tháo rời. Đây cũng chính là một điểm hạn chế của sản phẩm.

6. Thiết kế hai sim của Samsung Galaxy E7

Với thiết kế hai sim, một khay đựng sim nhỏ, khay còn lại được thiết kế lớn hơn. Điều này cũng làm cho người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Thiết kế hai sim của sản phẩm này

Khi sử dụng hai sim thiết bị dễ bị hao Pin hơn so với máy chỉ có một sim. Một nhược điểm khác nữa là với thiết kế hai sim khiến người dùng dễ bị nhầm lẫn hơn khi sử dụng.

Như vậy có thể nói chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 gặp rất nhiều lỗi khiến cho người dùng khó có thể chấp nhận được. Đây được coi là một sản phẩm không ghi được điểm đối với người tiêu dùng.

Gợi ý cho bạn