Cửa hàng bán điện thoại blackberry z3 giá bao nhiêu

Lượt xem: 4081

Tư vấn mua điện thoại Blackberry có giá bao nhiêu tiền

 

 

      Bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại Blackberry Z3 vừa mới được hãng sản xuất ra mắt. Trong vô số những chiếc Smartphone đang được phân phối tại Việt Nam bạn chưa biết Blackberry z3 giá bao nhiêu và mua ở đâu là uy tín và chất lượng nhất.

 

Thời gian gần đây Blackberry đang có những động thái tích cực với việc quay trở lại với thị trường châu Á, sau khi đã giảm giá một loạt ở Blackberry Z10 và Q10 và bây giờ họ lại cho ra đời một sản phẩm smartphone giá rẻ. Hiện nay tại một số cửa hàng lớn chuyên phân phối các thiết bị điện thoại di động như Techone chẳng hạn đang giao bán sản phẩm điện thoại Blackberry Z3 với giá 4.590.000 đồng cùng với nhiều khuyến mại hấp dẫn trị giá lên đến 2000.000 đồng bao gồm có đồng hồ thời trang, thẻ nhớ 8GB trị giá 250.000 đồng, gói bảo hành Careone 12 tháng trị giá 1 triệu đồng, gói gảm bản quyền, kho phim HD chất lượng cao và giảm thêm 10% khi mua phụ kiên đi kèm.

 

 

Khi nhìn qua chiếc Blackberry z3 các bạn sẽ nhầm tưởng đây là một chiếc điện thoại thuộc dòng LG Prada của LG trước đây đã từng gây sốt vì trông nó có thiết kế trông khá giống với chiếc điện thoại LG prada. Vỏ máy được thiết kế bằng nhựa những nó vẫn mang lại vẻ chắc chắn và cứng cáp. Có vẻ như các nhà thiết kế của Blackberry nắm bắt được sở thích của các nhà doanh nhân chỉ thích các thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

 

Một điểm đáng chú nữa là chiếc smartphone này có kích thước màn rộng 5 inch với thiết kế phần trên và phần dưới của máy hài hòa khá cân đối so với màn hình. Tuy nhiên máy lại có độ phân giả thấp 540 x 960 px nhưng bù lại sản phẩm này lại có góc nhìn rộng có thể nhìn thoải mái ngay cả nghi máy nghiêng hay để thẳng.

 

Blackberry Z3 được trang bị hệ điều hành do chính hãng này sản xuất là Blackberry 10 OS 10.2.1.569 mang lại nhiều tín năng mới thú vị trên chiếc điện thoại dòng Blackberry cho dù thị phần của dòng này không cao bằng Android hay iOS.

 

Camera của Blackberry tuy chỉ được mang trong mình camera 5MP nhưng nó cũng có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu về quay phim chụp ảnh của người dùng hiện nay. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy những bức ảnh của sanrphaamr này cho ra bị nhật và có phần bị nhiễu khi zoom to lên.

 

Các bạn đã biết blackberry Z3 giá bao nhiêu chưa. Hy vong trước khi mua sản phẩm Blackberry hay bất kỳ một sản phẩm nào khác thì các bạn cũng cần nên thảm kháo giá trước tránh bị mất tiền oan vì không chịu tìm hiểu. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn