Tính năng BlackBerry Blend Beta trên BlackBerry 10

Lượt xem: 2721

Tìm hiểu rộng hơn về tính năng BlackBerry Blend Beta trên BlackBerry 10

Nếu như bạn sở hữu những chiếc điện thoại Backberry có hệ điều hành Blackberry10 như Z10, Z30, Q5...Hiện tại đây là hệ điều hành mới nhất của hãng Blackberry và hơn thế nó sẽ mang lại cho bạn nhiều những trải nghiệm thú vị. Vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu hết các tính năng của hệ điều hành Blackberry10 mang lại chưa. Nếu bạn chưa biết về tính năng BlackBerry Blend Beta trên BlackBerry 10 thì bài viết này hy vọng giúp bạn một phần nào đó tìm hiểu một trong số tính năng đặc biệt và thú vị khi sở hữu chiếc điện thoại Blackberry cao cấp.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng BlackBerry Blend Beta là gì? Trước đây tính năng BlackBerry Blend Beta chỉ được thiết kế cho máy tính nhưng hiện tại hãng Blackberry đã trang bị vào những chiếc điện thoại di động giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Và đây là một trong số tính năng cho phép bạn thực hiện các chức năng sau:

- Cho phép quản lý hai chiều đến - đi của các ứng dụng trong điện thoại như việc bạn có thể nhìn thấy nội dung tin nhắn liên tục của cùng một người trong hộp thư mà không cần phân chia ra hộp thư đến và đi riêng như hình bên dưới chẳng hạn.

- Cho phép kết nối và đồng bộ với máy tính cá nhân (PC), như vậy bạn chỉ cần thêm một chiếc bàn phím là bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại này như một máy tính. Nó sẽ cho phép bạn chuyển đổi các tập tin giữa máy tính và điện thoại hoặc ngược lại. Đây là thiết kế mới mà Blackberry mang lại cho bạn để giúp cho hiệu quả sử dụng điện thoại được tốt hơn.

- Cho phép điện thoại được kết nối trực tiếp đến tivi để xem những bộ phim mà bạn yêu thích hay việc nó trở thành một cái tivi hoàn hảo. Bạn có thể xem những bộ phim, video trên màn hình lớn như tivi mà không hề bị mất bởi một góc nào đó mà được xem ở chế độ full màn hình. Điều đặc biệt thông minh ở thiết kế này là nó căn chỉnh tỉ lệ khi bạn kết nối với tivi sẽ có hiển thị như khi bạn đang xem trên màn hình điện thoại và chỉ là phóng to ra.

- Và hơn thế, tính năng BlackBerry Blend Beta tương đương như một công cụ thuyết trình khi nó có thể kết nối với laptop, iPads, máy tính bảng Android. Bởi vì nó được thiết kế tích hợp với cả chế độ Power Point và bạn có thể sử dụng tính năng này để phục vụ cho công việc của bạn.

Với tính năng được thiết kế và cài đặt sẵn trong những chiếc điện thoại hệ điều hành BlackBerry Passport chạy OS 10.3. Và hơn thế tính năng BlackBerry Blend Beta trên BlackBerry 10 đã đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng trong việc hỗ trợ công việc và nâng cao nhu cầu giải trí của người tiêu dùng.

Gợi ý cho bạn