Thông tin cấu hình Asus Zenfone dùng chíp gì

Lượt xem: 4672

Trang bị chíp tốc độ cao cho Asus Zenfone

Chắc hẳn đến thời điểm hiện tại thì dư âm về sự nổi tiếng của bộ ba sản phẩm Asus zenfone. Phải thừa nhận rằng đây là các sản phẩm có tính cạnh tranh cao và đối thủ đáng gườm của các hãng điện thoại khác. Và với mức giá rất ưu đãi, cùng với thiết kế sang trọng đẹp mắt rất hợp thời trang thì cái mà người tiêu dùng muốn quan tâm hơn đó là hiệu năng của điện thoại. Đi kèm với chiếc điện thoại sành điệu thì phải đảm bảo nhu cầu về tốc độ xử lý của điện thoại phải cao thì đẳng cấp mới là yếu tố thực sự để người ta lựa chọn mua hay không. Và chắc hẳn về hiệu năng sử dụng máy thì bạn sẽ phải quan tâm đến việc asus zenfone dùng chíp gì.

Chíp của chiếc điện thoại là một bộ phận chính trong hệ thống xử lý tốc độ và hoạt động của điện thoại. Với những con chíp điện thoại do các hãng mới sản xuất sẽ có nhiều ưu điểm hơn những loại chíp điện thoại thế hệ trước. Hiện tại các loại chíp Snapdragon 800, Exynos 5 Octa,Nvidia Tegra là các loại chíp được coi là mạnh nhất. Và hãng Asus cũng trình làng những chiếc zenfone với những loại chíp được ứng dụng có công nghệ khá cao. Tuy không phải là những loại hiện đại nhắt nhưng nó cũng là các loại chíp có thế chấp nhận được ở mức điện thoại tầm trung. 

Chiếc điện thoại zenfone 4 được áp dụng chíp Intel mạnh mẽ, RAM 1GB, hơn nữa với vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2520 xung nhịp 1,2 GHz nên chiếc điện thoại zenfone sẽ không làm trở ngại bạn khi chơi game, lướt web và thực hiện các chức năng khác. So với các sản phẩm cùng giá thì chiếc điện thoại zenfone có ưu điểm vượt trội khi thiết kế được chíp Intel. Bởi hãng Intel là hãng đã quá nổi tiếng về việc sản xuất chíp. Và việc sử dụng chíp Intel thì bạn còn lo ngại gì nữa về tốc độ xử lý của máy.

Chiếc zenfone 5 được chia là hai phiên bản: Zenfone 5 LTE được thiết kế chip Snapdragon 400 lõi tứ xung nhịp 1,2 GHz. Như tôi đã trình bày ở trước thì hiện tại chíp Intel Snapdragon 400 cũng được đánh giá khá cao bởi hiệu năng hoạt động. Nó giúp chiếc zenfone 5 hoạt động trơn tru và mượt mà. Với vi xử lý 1,2 GHz thì quả là quá tuyệt vời cho các trình duyệt của bạn. Và tốc độ xử lý này thường được trang bị ở những dòng điện thoại cao cấp thì nay đã được trang bị cho chiếc điện thoại zenfone 5.

Và càng bất ngờ hơn khi chiếc zenfone 6 được trang bị cấu hình cực khủng với bộ vi xử lý Intel Atom và tốc độ 2GHz với công nghệ Quad-Thread Hyper – Threading. Đây là bộ vi xử lý hòan hảo cho việc chơi game, lướt web và xem phim trên chiếc điện thoại zenfone.  

Với giá bán của những chiếc điện thoại zenfone có giá thành khá thấp mà lại mang lại tốc độ xử lý mượt mà, cấu hình tương đối ổn khi đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản của người dùng. Vì thế với zenfone tôi đánh giá là một chiếc điện thoại mà bạn nên lưu tâm để mua vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Có lẽ hãng điện thoại Asus đang muốn lấy lòng người tiêu dùng khi lấn sân sang lĩnh vực mới. Và với tốc độ xử lý mượt mà, cùng các tính năng hòan hảo thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm asus zenfone dùng chíp gì để biết được hãng Asus đã có sự cố gắng như thế nào trong việc tối đa hóa nhu cầu của khách hàng.

Gợi ý cho bạn