Giá bán tai nghe Blackberry Q10 tại cửa hàng

Lượt xem: 5630

Tìm hiểu về tai nghe của điện thoại Blackberry Q10

Sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, lịch lãm với bàn phím QWERTY vật lý, chiếc điện thoại BlackBerry Q10 dù với màn hình nhỏ chỉ 3.5 inch vẫn đang thu hút nhiều người đặc biệt những người dùng là “tín đồn” trung thành của BlackBerry. Tuy nhiên, với phụ kiện của nó lại hơi khó kiếm khi người dùng bị mất hoặc hoảng. Đặc biệt là chiếc tai nghe của nó. Vậy giá thành bán tai nghe blackberry q10 như thế nào.
Nếu bạn thực sự đam mê những bài nhạc và hi vọng có chất lượng âm thanh tuyệt vời khi nghe trên chiếc BB Q10, thì bạn nên “đầu tư” để sở hữu chiếc tai nghe Bowers & Wilkins P3 này. Với giá hơn năm triệu đồng ở thị trường Việt Nam, bạn sẽ sở hữu một chiếc tai nghe có thiết kế hiện đại, trẻ trung, sang trọng với hai màu trăng và đen. Còn chất lượng nghe nhạc qua tai nghe Bowers & Wilkins P3 thì tuyệt vời, và cũng rất thoải mái khi sử dụng nó. Bạn có thể mua được chiếc tai nghe này ở các Store điện thoại.
Chạy trên hệ điều hành BlackBerry 10 với BlackBerry Hub cập nhật, chiếc smartphone BlackBerry Q10 sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, tuyệt vời. Khi sở hữu chiếc BB Q10, người dùng thường trang bị cho chiếc smartphone này để nó mang phong cách cá tính riêng của mình bằng các phụ kiện đi kèm. Và để hỗ trợ tốt nhất việc nghe nhạc trên BB Q10, người dùng cũng nên trang bị cho mình tai nghe đi kèm với BB Q10.
Chiếc tai nghe được đi kèm trong Full Box khi mua BlackBerry Q10 khá thoải mái khi đeo, thiết cũng thời trang, hiện đại với dây nghệ mới chống rối, bộ tai nghe có kèm nhiều size đệm tai, tích hợp sẵn micro để đàm thoại. Nhưng chiếc tai nghe này sẽ không mang đến sự trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho người dùng vì âm thanh qua tai nghe này nhỏ, chất lượng âm thanh chưa thực sự xuất sắc. Bên cạnh đó cũng khó sử dụng khi bạn đang lái xe mà cần trả lời những cuộc điện thoại gấp. Nhưng nếu đánh mất chiếc tai nghe này, bạn có thể mua lại nó với giá 490,000VNĐ ở các Store điện thoại cho đồng bộ với chiếc BB Q10.
Người dùng có thể sở hữu một trong những chiếc tai nghe sau để có thể nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt hơn hoặc có thể trả lời điện thoại tiện dụng.
Tai nghe Bluetooth JBL J46BT
Chiếc tai nghe Bluetooth in-ear chuẩn 4.0 này có vẻ ngoài hiện đại, cá tính, trẻ trung, tích hợp chức năng trả lời điện thoại với tần số đáp ứng 20Hz tới 15kHz. Và người dùng có thể thoải mái sử dụng trong 5.5 giờ chỉ với 2.5 giờ sạc. Với hai màu trẻ trung trắng đen, bạn có thể sở hữu nó với giá gần 2 triệu VNĐ (chưa bao gồm VAT) ở Store Techone.
Tai nghe Bowers & Wilkins P3
Như vậy chúng ta đã tìm hiểu và biết được giá bán tai nghe điện thoại blackberry q10 như thế nào? Có đáng để đầu tư không? Với những ai là tín đồ của âm nhạc thì giá thành của nó tuy có hơi cao nhưng cũng không phải là vấn đề quá lớn lắm.

Gợi ý cho bạn