Tìm hiểu enter Blackberry to continue là gì trên điện thoại

Lượt xem: 4250

Tại sao lại gặp lỗi enter Blackberry to continue

Trước tới giờ nói đến dòng điện thoại có độ bảo mật cao thì không thể không nhắc tới dòng điện thoại nổi tiếng Blackberry. Tuy nhiên do có độ bảo mật cự cao cho nên một số người dùng không biết hết về nó đã vô tình phạm vào những quy tắc hay giới hạn mà Blackberry đặt ra. Cụ thể trong thời gian gần đây có khá nhiều bạn gặp phải lỗi điện thoại Blackberry bắt nhập chữ Blackberry. Vậy các bạn có hiểu enter Blackberry to continue là gì không ?

 

 

   -  Nếu như bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Blackberry và một ngày nào đó bạn gặp trường hợp điện thoại báo bạn “enter Blackberry to continue” thì có nghĩa là bạn đã vô tình nhập sai Password quá 10 lần cho phép. Và việc để máy bắt bạn nhập chữ “Blackberry” sẽ thật sự nguy hiểm đối với các dữ liệu trong máy của bạn bởi nếu như bạn đã bị yêu cầu nhập chữ 'Blackberry" thì có nghĩ bạn sẽ phai Wipe lại máy đồng thời các dữ liệu trong máy cũng sẽ bị xóa sạch.

 

 

   -  Việc thiết bị của bạn cần “enter Blackberry to continue” là để giúp cho người dùng có thể truy cập vào điện thoại mà không nhớ Password nhưng cũng đồng thời nó sẽ xóa sạch dữ liệu có trong thiết bị của bạn. Trong trường hợp này có nhiều bạn chọn cách up lại Rom gốc để máy trở lại tình trạng mới như khi xuất xưởng, làm như vậy cũng được nhưng khi máy yêu cầu bạn nhập “Blackberry” và bạn đã làm theo yêu cầu thì máy của bạn sẽ tự wipe lại và bạn chỉ việc để cho máy khởi động lại mà không cần up Rom máy cũng sẽ bị mất hết dữ liệu.

 

 

   -  Thông qua bài viết này các bạn cũng biết được mức độ bảo mật của điện thoại Blackberry như thế nào và bạn sẽ phải cẩn thận hơn với chức năng đặt Password, hãy cài đặt Password sao cho dễ nhớ nhưng cũng thật khó đoán đối với người ngoài bởi nếu nhập sai quá số lần cho phép thì chiếc điện thoại của bạn sẽ gặp rắc rối đó.

 

Vậy các bạn đã biết enter Blackberry to continue là gì chưa? Đó là lỗi các bạn đã nhập sai Password quá 10 lần cho phép khi mà bạn đã cài đặt mật khẩu màn hình cho điện thoại. Với chế độ bảo mật cự kỳ cao của Blackberry đã khẳng định được tầm cỡ của mình mặc dù nó không được long lanh như những dòng Smartphone hiện đại như iPhone hay Samsung nhưng ngược lại nó lại chiếm được cảm tình của rất đông những chính trị gia, những người đứng đầu các quốc và bởi nó có thể bảo mật được thông tin của quốc gia. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn