Bộ 3 Zenfone đã về Việt Nam hay chưa

Lượt xem: 2857

Sản phẩm điện thoại Zenfone của Asus đã về tới Việt Nam chưa

 

 

      Gần đây, hãng Asus đang nổi cồn cột khi mới cho ra mắt thị trường bộ ba sản phẩm đang làm sốt thị trường di động tại Việt Nam đó là bộ ba sản phẩm Zenfone. Với giá cả được bán ra hợp lý mà lại có sự đầu tư về thiết kế và cấu hình khá tốt, vì vậy sản phẩm này đã chiếm được tình cảm của người dùng. Vậy Zenfone đã về Việt Nam chưa ?

 

Thật tế, ngay từ khi mới ra mắt, các nhà buôn Việt Nam đã tìm tòi và nhập hàng về Việt Nam rồi và thật bất ngờ khi mà giá bán của những sản phẩm này thật sự rất hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Cụ thể với chiếc điện thoai nhỏ nhất Asus Zenfone 4 với màn hình 4 inch có giá 1.950.000 đồng, chiếc điện thoại tầm trung nằm giữa hai người anh em còn lại là Asus Zenfone 5 có màn hình 5 inch đang có hai phiên bản có giá lần lượt là 3.600.000 đồng cho phiên bản có tốc độ 1.6GHz và 3.850.000 đồng cho phiên bản có tốc độ 2GHz. Sản phẩm còn lại có kích cỡ màn hình lớn nhất và cũng có giá cao nhất đó là Zenfone 6 với màn hình 6 inch hiện đang có giá bán là 5.950.000 đồng. Đây là mức giá được điều chỉnh hợp lý nhất.

 

 

Bộ ba Zenfone 4,5 và 6 được chạy trên nền hệ điều hành Android 4.3, sử dụng chip xử  lý Intel Atom lõi kép cùng với giao diện người dùng Asus ZenUI do chính hãng Asus phát triển. Một điều hay nữa là cả 3 sản phẩm này đều có khả năng nâng cấp lên Androd 4.4. màn hình của Zenfone được trang bị một lớp kính cường lẹc Gorilla Glass 3, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

 

Với giao diện độc quyền cúa Asus, ZenU mưng hơi hướng thiết kế phẳng đang là xu hướng của hiện tại và được kết hợp với máu ắc tươi trẻ. Giao diện ZenUI có  hai ứng dụng hoàn toàn mới và nổi bật đó là What’s Next có nhiệm vụ là ưu tiên hiển thị các thông tin quan trọng nhất cho người dùng khi màn hình điện thoại khóa, trong màn hình chính và mục thông báo. Do it Later có nhiệm vụ giúp cho người dùng tập trung vào công việc hiện tại mà vẫn không quên những việc quan trong tiếp theo khác. Ví dụ nếu bạn đang bận saon thảo email mà có cuộc gọi đến , bạn có thể từ chối  và bấm chọn một nút trên màn hình và chọn chức năng nhắc nhở gọi lại sau.

 

 

Bộ ba sản phẩm Zenfone còn là nhóm thiết bị đầu tiên của Asus được sở hữu công nghệ PixelMaster, công nghệ này nó bao gồm chụp nhiều tính năng như chụp hình chân dung (tự động dò tìm các khuôn mặt xuất hiện trên khung hình), chế độ chụp sâu trường ảnh (lấy nét chủ thể chính và làm mở hậu cảnh).

 

Cấu hình của bộ ba lần lượt được đánh giá là tốt so với giá thành bán ra, vì vậy chúng ta có nhiều cơ hội được sở hữu các sản phẩm này.

 

 

Như vậy, các bạn đã hiểu bộ ba sản phẩm zenfone về Việt Nam chưa ? hãy là người tiêu dùng thông minh. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn