Kết nối điện thoại lenovo với máy tính thông qua Moborobo

Lượt xem: 9161

Hướng dẫn cách thực hiện kết nối Lenovo với máy tính

Việc thực hiện kết nối điện thoại với máy tính tưởng trường khá đơn giản. Tuy nhiên, đôi khi sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính lại gặp một vài rắc rối với thao tác đơn giản này. Lỗi này có thể do điện thoại của bạn không có driver để cài. Lúc này người dùng sẽ cảm thấy khá bối rối và không biết cách phải làm sao? Sau đây tôi xin hướng dẫn cách bạn cách thức để kết nối điện thoại lenovo với máy tính.

 

 

Cách thông thường mà người dùng kết nối điện thoại Lenovo với máy tính là sử dung cáp kết nối USB, khi cắm dây cáp kết nối vào máy thì bạn sẽ nhận được một thông báo trên màn hình của điện thoại. Bạn cần thực hiện vào việc bấm nút Bật bộ lưu trữ USB, lúc này máy tính sẽ tự động nhận thẻ nhớ của điện thoại và hiển thị các tập tin trong đó.

Tuy nhiên, khi gặp phải trường hợp không thể kết nối được với máy tính, thì chúng ta có thể sử dụng một phần mềm chuyên dụng mang tên Moborobo để quản lý điện thoại một cách thông minh hơn. Với phần mềm này, người dùng có thể quản lý được các tập tin ở điện thoại trên máy tính. Đông thời phần mềm này còn giúp người dùng có thể tải về và cài đặt một số ứng dụng, sao lưu hay phục hồi , đọc và gửi tin nhắn trên máy tính mà không phải cầm đến điện thoại. Bạn có thể thực hiện cách thức cài đặt sau đây:

-       Tải file cài đặt ứng dụng Moborobo về máy tính của bạn theo đường link sau đây:

http://download.moborobo.com/download/Client/Moborobo(Moborobo_En_official).exe 

hoặc trang web http://www.moborobo.com/

-       Nếu điện thoại Lenovo của bạn không có driver và pc suite cũng mất thì bạn có thể tải thêm phần mềm Android usb driver về cho máy với link dưới đây.

http://af2d.com/6/


-       Thực hiện cài đặt phần mềm theo bước sau: kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp kết nối USB. Tiếp theo, kích hoạt USB Debugging trên điện thoại bằng cách vào mục Settings > Developer Options

+ Thực hiện việc giải nén tập tin vừa tải về và mở tập tin đó lên với cái tên là “PdaNetA4150.exe”.

+ Tiếp theo , bạn chọn mô hình điện thoại của bạn và nhấn chọn tiếp vào nút Install.

+ Khi đã tiến hành cài đặt xong, thì một thông báo pop up hiện nên thông báo cho chúng ta biết việc kết nối điện thoại lenovo với máy tính đã hoàn tất.

Như vậy, chúng ta vừa thực hiện xong việc kết nối điện thoại lenovo với máy tính. Với cách trên, giờ đây người dùng sẽ không còn phải bối rối khi thực hiện kết nối điện thoại của mình với máy tính. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn