Thông số màn hình HTC One E8

Lượt xem: 1465

Cùng xem HTC đã trang bị màn hình ra sao cho HTC One E8

Nằm trong phân khúc tầm trung với giá bán khoảng 9 triệu đồng, Smartphone One E8 của HTC được người dùng đánh giá là một sản phẩm nổi bật nhất nếu so với các thiết bị trong phân khúc này. Sở hữu thiết kế bên ngoài tương đối bắt mắt, mang đầy vẻ sang trọng lịch lãm,cùng với cấu hình bên trong máy tương đối mạnh mẽ.  HTC One E8 sở hữu chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801, và được trang bị bộ nhớ Ram có dung lượng 2GB. Thông số màn hình HTC One E8 ?

  • Ngoài ra, Smartphone này còn có màn hình hiển thị với kích thước là 5.0 inch. Vậy khi so sánh màn hình HTC One E8 thì sản phẩm này sẽ đứng ở vị trí nào so với các Smartphone thuộc cùng phân khúc khác trong thế giới di động ? Để biết thêm thông tin, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây nhé!

Chấm điểm màn hình smartphone HTC One E8

  • Thứ nhất, chúng ta sẽ xét về màn hình của thiết bị. Smartphone One E8 được nhà sản xuất HTC trang bị một màn hình cảm ứng rộng 5.0 inch cùng với độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel.. Công nghệ Super LCD 3 được HTC áp dụng trên máy sẽ hiển thị trên màn hình tốt nhất. Với mật độ điểm ảnh trên màn hình là 441 ppi, sẽ cho chất lượng hình ảnh hiển thị tương đối sắc nét, ngoài ra cũng cho độ sáng tương đối cao và tạo một góc nhìn trên màn hình của thiết bị cũng khá sâu.

  • Để bảo vệ màn hình cho thiết bị của mình trong quá trình sử dụng thì nhà sản xuất HTC đã trang bị trên máy tấm kính cường lực Gorilla Glass 3, nó có khả năng chống chịu sự va đập tương đối tốt và hạn chế được những vết trày xước trên màn hình của thiết bị.

HTC One E8 sở hữu màn hình hiển thị chất lượng tốt

  • Khi tiến hành so sánh màn hình của Smartphone HTC One E8 so với các thiết bị Smartphone như HTC One M9 cùng phan khúc khác trên thị trường thì chúng ta có thể thấy được màn hình của One E8 có độ sáng tương đối cao. Với ưu điểm này thì giúp thiết bị có thể hiển thị tốt hơn khi dùng ở ngoài trời có ánh sáng tương phản cao.

  • Dưới đây là kết quả so sánh về độ sáng, độ tương phản của Smartphone HTC One E8 với các Smartphone khác ở độ sáng 50% và 100 %. Chúng ra có thể thấy, độ tương phản của chiếc One E8 ở độ sáng 50% đạt 1268 và với độ sáng 100% thì đạt 1208. Bên cạnh đó người anh em HTC One M8 khi so sánh ở độ sáng 100% thì thiết bị này có độ tương phản nhỉnh hơn 1chút là 1256. Như vậy, chúng ta có thể kết luận rằng màn hình của HTC One E8 khi hiển thị ngoài trời cho chất lượng tương đối tốt, nó đạt 2.185 điểm và chỉ đứng sau Lumia 720 của Nokia với số điểm là 2.512.

So sánh độ tương phản của HTC One E8

HTC One E8 đạt số điểm tốt khi hiển thị ở ngoài trời

  • Khi tiến hành chấm điểm màn hình của Smartphone HTC One E8 so với các Smartphone khác trên thị trường di động cùng phân khúc thì có thể thấy rằng màn hình cảm ứng của One E8 có ưu điểm là độ sáng và độ tương phản tương đối cao. Điều này sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị rất tốt.

  •  

Gợi ý cho bạn