Thông tin Blackberry Z10 có camera phụ bao nhiêu mp

Lượt xem: 3577

Camera phụ ở điện thoại Blackberry Z10

 

BlackBerry Z10 là sản phẩm được mong đợi nhất của hãng này từ trước đến nay, lột bỏ hết những khuôn khổ thiết kế vốn dĩ là nét đặc trưng riêng của BlackBerry, Z10 thật sự là một siêu phẩm giúp gã khổng lồ BlackBerry khẳng định lại một lần nữa thương hiệu của mình trên thị trường Smartphone rộng lớn. Vậy câu hỏi được đặt ra là blackberry z10 có camera phụ không ? và nếu có thì blackberry z10 có camera phụ bao nhiêu mp?

 

Tốc độ chụp của camera trước của Z10 thật sự khiến người dùng kinh ngạc khi nó bắt nét rất nhanh và chụp gần như lập tức khi chạm vào màn hình, ngoài ra khả năng chụp liên tiếp nhiều ảnh trong cùng 1 thời gian và khả năng nhận diện khuôn mặt, giúp tối ưu hóa việc chụp chân dung hay nhóm bạn. Tính năng TimeShift cho phép người dùng có thể chọn lại khoảnh khắc đẹp nhất trên gương mặt mà mình muốn sau đó thao tác lại trên TimeShift để cho ra bức ảnh cuối cùng có chất lượng tốt nhất.


Siêu phẩm Black Berry Z10


Bài viết này sẽ không đề cập đến thiết kế hay cấu hình của BlackBerry của Z10 mà chỉ tập trung vào khai thác tính năng của hệ thống Camera và chế độ chụp hình của siêu phẩm này.


Như hầu hết các thiết bị di động thông minh hiện nay, Z10 cũng đồng sở hữu 2 camera ở cả mặt trước và mặt sau nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Camera sau có độ phân giải 8MP có hỗ trợ quay film Full HD được tích hợp thêm đèn flash led. Camera trước được trang bị độ phân giải 2MP được BlackBerry cố ý thiết kế để đảm nhận chức năng videocall và cả quay video HD.

 

Khác hoàn toàn các sản phẩm Smartphone khác trên thị trường, camera trước chỉ dùng cho mục đích chụp ảnh thông thường nhằm hỗ trợ thêm cho Camera sau và thực hiện video call nếu được tích hợp song chất lượng hình ảnh mang về lại không để lại quá nhiều ấn tượng hay có thể nói là chỉ mang tính chất sơ sài, không được đầu tư quá nhiều. Nhưng BlackBerry Z10 lại khác, Camera trước tuy chỉ có độ phân giải 2MP nhưng hoàn toàn không đóng vai trò Camera phụ mà thật sự là một camera thực thụ được bố trí phía trước với chất lượng chụp ảnh khá tốt và có thể đảm nhận khả năng thực hiện Video call và quay Video với chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét


 

Mặc dù TimeShift đã được tích hợp trước đó trên một số sản phẩm như Galaxy S3 hay Note II nhưng đến khi Scalado nhượng lại bản quyền TimeShift cho BlackBerry thì tính năng này mới thật sự tỏa sáng và gây ấn tượng với người tiêu dùng.


Với bài viết này, người sử dụng có thể biết được blackberry z10 có camera phụ bao nhiêu mp? BlackBerry với đứa con Z10 của mình đã chứng minh được rằng, camera trước không phải là camera phụ và không đóng vai trò hỗ trợ mà nó có thể trở thành một điểm nhấn rất đặc biệt.

Gợi ý cho bạn