Galaxy S4 có mấy màu và chất lượng có khác nhau không

Lượt xem: 2611

Galaxy S4 có thêm mấy màu ngoài hai màu đen trắng chủ đạo

Trong sựu kiện ra mắt của Samsung Premiere 2013, chiếc điện thoại Samsung được giới thiệu cũng nhiều sản phẩm khác, với việc cạnh tranh thị trường thì hãng điện thoại này đưa ra mẫu mã thiết kế đa dạng về màu sắc hơn. Vậy dòng Samsung Galaxy S4 có mấy màu ngoại hai tông màu đen và trắng chủ đạo?

Với việc bổ sung thêm 5 tông màu bao gồm xanh, tím, màu đỏ, nâu và màu hồng phiên bản quốc tế thì người dùng có thể tha hồ lựa chọn cùng với hai màu đen trắng nữa.

 

 

- Về ngoại hình những phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy S4 không khách gì so với thiết kế của phiên bản đen và trắng. Với chất liệu nhựa polycarbonate dẻo cũng với thiết kế hoa văn đan chéo, điểm khác biệt duy nhất là mặt trước và sau đều được phủ màu theo từng phiên bản màu sắc.

- Phần cứng: Vẫn là kích thước màn hình rộng 5 inch Full HD sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED tiết kiệm pin. Những phiên bản này sử dụng bộ vi xử lí 8 lõi gồm bộ xử lí lõi tứ 1,6 và 1,2 và RAM 2 GB.

- Máy ảnh: Với những phiên bản nhiều màu sắc cá tính như Samsung Galaxy S4 thì việc hỗ trợ máy ảnh 13 MP kết hợp cảm biến BIS hỗ trợ đèn flash phía sau cùng chế độ tự động cân bằng và chống rung hiệu quả,cho bạn những khung hình đẹp nhất.

- Dung lượng pin: Dung lượng pin 2600mAh cũng là một trong những điểm cộng cho chiếc điện thoại này, màu sắc không quyết định đến chất lượng pin. Bạn có thể đạt được 12 tiếng xem liên tục.

Bây giờ bạn không còn thắc mắc với câu hỏi Samsung Galaxy S4 có mấy màu nữa nhỉ. Hy vọng với sự đa đạng màu sắc thì việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn, màu sắc thể hiện cá tính cũng như tính cách của bạn.

Gợi ý cho bạn