Samsung Galaxy S4 có tốt không so với giá tiền của nó

Lượt xem: 2413

Chất lượng Galaxy s4 vẫn đáng giá đồng tiền

Qua một quá trình nỗ lực để có thể tung ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, thì Samsung Galaxy s4 là một trong những chiếc điện thoại mà hãng điện thoại đình đám này ra mắt tới người dùng. Thế hệ thứ 4 của dòng Samsung Galaxy S chiếc điện thoại trình làng đã hơn một năm và chiếm được một lượng fan không hề nhỏ. Sau thời khoảng thời gian thâm nhập thị trường thì việc đánh giá chất lượng Galaxy S4 có tốt không là một việc là mà nhiều khách hàng muốn biết.

Để đánh giá một chiếc điện thoại có tố không thì việc đánh giá ưu nhược điểm Samsung Galaxy S4 cũng như những lỗi thường gặp trên chiếc smartphone này là rấu quan trọng.

- Những nét ưu việt mà Samsung Galaxy s4 mang trên mình:

Với cấu hình mạnh mẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 5 Octa 8 nhân gồm 2 CPU Cortex A15 4 nhân tốc độ 1,6 GHz và Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz thì chiếc điện thoại này có những ưu điểm như:

+ Thiết kế: Tuy kích thước màn hình lớn nhưng thiết kế của chiếc điện thoại này trông trẻ trung và gọn nhẹ.

+ Màn hình: màn hình kích thước 5 inch với độ phân giải full HD cộng với việc sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED với 16 triệu màu cùng mật độ điểm ảnh 441ppi thì việc lướt web, chơi game hay bất cứ việc hiển thị nào trên màn hình đều cho những hình ảnh chân thật và sắc nét nhất.

+ Camera cũng là một trong những ưu điểm khiến nhiều người quan tâm đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 này, với camera 13MP thi những hình ảnh đẹp cũng như độ sắc nét mà chiếc điện thoại này mang lại khiến chất lượng ảnh nâng cao.

+ Với việc chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean thì việc cài đặt sẵn các ứng dụng độc quuyeenf chỉ có trên Galaxy S4 như Samsung Hub, S Travel, S Health, Group Play, Samsung Link, Double Shot, Sound & Shot, Smart Screen, S Memo, S Planner, S Translator, ChatON, Story Album, Smart Scroll …. màn đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm thú vị.

Một trong những ứng dụng hay nhất trên chiếc điện thoại này chính là WatchON cho phép điều khiển thiết bị điện tử trong nhà thông qua cổng hồng ngoại trên đỉnh máy.

- Những hạn chế vẫn còn tồn tại:

Không có gì là quá hoàn hảo, bất cứ dòng điện thoại nào cũng tồn tại những điểm trừ nhất định,cũng chính vì vậy mà chiếc điện thoại này cũng tồn tại những nhược điểm như thiết kế vỏ nhựa và không có nhiều cải tiến nổi bật so với thế hệ S3 trước. Với kích thước khá lớn thì việc bỏ túi gây khó khăn cho người dùng.

- Những lỗi có thể gặp trên chiếc Samsung Galaxy s4:

Tuy có nhiều ưu điểm là vậy nhưng những hiện tượng say vẫn có thể gặp trong quá trình sử dụng đối với một chiếc điện thoại cảm ứng nói chung và dòng Galaxy s4 nói riêng như lag, giật, nóng máy hay hao pin. Một số chiếc không may mắn có thể không kết nối được wifi, mạng chạy chậm haowcj bị rớt mạng liên tục. Tuy nhiên các bạn đều có thể yên tam vì hiện nay đã có những cách khắc phục hiện tượng trên một cách nhanh chóng và đơn giản.

Như vậy thông qua phân tích những ưu nhược điểm Samsung Galaxy S4 thì bạn cũng đã cùng tôi tìm hiểu cũng như đánh giá chất lượng của chiếc điện thoại Galaxy S4 có tốt không rồi nhỉ, có thể nói với những ưu điểm nổi bật như vậy thì đây là một chiếc điện thoại tốt rất đáng đồng tiền để sử dụng. Những đánh giá trên có thể rất có ích cho việc quyết định mua sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy s4 này.

Gợi ý cho bạn