cách sao lưu danh bạ cho LG G4

Lượt xem: 3707

Thực hiện cách sao lưu danh bạ trên điện thoại LG G4 hiệu quả

Danh bạ là một trong những dữ liệu khá quan trọng trên điện thoại di động. Nhiều người đã gặp phải khá nhiều phiền phức khi mà chiếc điện thoại di động của mình bị đánh cắp hay bị hỏng hóc làm mất hết dữ liệu của danh bạ. Để đề phòng trường hợp này xảy ra, tốt hơn hết các bạn hãy thường xuyên sao lưu danh bạ. Chúng ta có thể áp dụng cách thực hiện cách sao lưu danh bạ cho LG G4 như sau đây.

 

1. Sử dụng tải khoảng Google để sao lưu danh bạ

Đây là cách mà chúng ta thường sử dụng trên những sản phẩm chạy hệ điều hành Android như LG G4. Cách thực hiện là đồng bộ dữ liệu của danh bạ trên máy LG G4 của bạn thông qua tài khoản Email đã đăng ký trên máy.

Điều kiện để sử dụng được cách này là LG G4 ( https://sangtips.name.vn/#lg-g4-nap-lung-nhua-cong-ty-4579.html )của bạn phải được kết nối internet thông qua 3G hoặc Wifi. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình chính lựa chọn vào mục Cài đặt có biểu tượng bánh xe.

Vào mục cài đặt trên điện thoại

Bước 2: tìm đến mục có tên là Tài khoản trong cửa sổ Cài đặt

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Google trong khoản mục Tài Khoảng để thực hiện động bộ dữ liệu trên di động mà bạn muốn lên tài khoản Google của bạn. Lúc này, bạn hãy thực hiện đang nhập vào tải khoản Google của mình.

Bước 4: Thực hiện tiếp tục bằng cách nhấn chọn vào mục tài khoản Gmai thì cửa sổ Cài đặt đồng bộ sẽ được hiện ra. Tại cửa sổ này, nó sẽ hiện ra các thông tin như là: Đồng bộ Chrome, đồng bộ Drive, đồng bộ danh bạ, đồng bộ ứng dụng, đồng bộ Gmail, đồng bộ Google, đồng bộ lịch….Bạn hãy thực hiện tích chọn vào mục đồng bộ danh bạ để có thể đồng bộ dữ liệu danh bạ của mình lên tài khoải email của mình. Đến đây là việc đồng bộ đã hoàn tất giúp bạn sao lưu lại được dữ liệu danh bạ trên tài khoản Google của mình.

Chọn đồng bộ danh bạ để lưu lại dữ liệu 

2.Thực hiện sao lưu trực tiếp danh bạ

Cách này hoạt động trên nguyên tác là sao chép lại toàn bộ dữ liệu mà bạn muốn trên điện thoại LG G4 của bạn sang  thiết bị khác để lưu giữ, phòng trường hợp xảy ra sự cố:

Bước 1: Nhấn chọn vào muc Danh Bạ trên màn hình chính của LG G4  . Tại đây, chúng ta hãy nhấn chọn tiếp vào biểu tượng 3 chấm dọc ở phía trên góc tay phải của màn hình. Lúc này, các tiểu mục hiện ra cho bạn lựa chọn , hãy chọn vào mục Chép/ Xuất danh bạ để lưu dữ liệu danh bạ ra ngoài.

Vào biểu tượng ba chấm góc phải

Bước 2: Tại của sổ Chép/ Xuất danh bạ chúng ta sẽ xuất hiện các tùy chọn cho bạn lựa chọn một số tùy chọn như sau

  • Chép từ bộ nhớ trong điện thoại.
  • Xuất tới bộ nhớ trong điện thoại.
  • Chép vào từ thẻ nhớ SD.
  • Xuất ra thẻ nhớ SD.
  • Chép vào từ SIM.
  • Xuất ra thẻ SIM.

Với các tùy chọn này chúng ta chỉ chọn vào mục Xuất tới bộ nhớ trong điện thoại để xuất toàn bộ dữ liệu vào bộ nhớ của điện thoại. Một cửa số yêu cầu xác nhận hiện ra, chúng ta hãy nhấn chọn vào OK để đồng ý.

Chọn chép/ xuất dữ liệu danh bạ

Bước 3: Sauk hi máy đã thực hiện xong việc sao chép dữ liệu danh bạ vào bộ nhớ trong của LG G4 thì nó sẽ có một file hay folder để lưu giữ dữ liệu đó. Chúng ta hãy thực hiện copy hoặc chuyển file đó qua máy tính hoặc thiết bị khác để lưu dữ .

Với các cách trên chúng ta đã biết cách thực hiện sao lưu danh bạ trên LG G4. Giờ đây, người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng cho việc mất dữ liệu danh bạ trên điện thoại của mình nữa.

==> Địa chỉ bán Lg Magna xuất thân danh tiếng giá bình dân

Gợi ý cho bạn