Tổng hợp Theme cho oppo find way đẹp- độc

Lượt xem: 8830

Theme cho Oppo find way - Trải nghiệm đầy cuốn hút

 

OPPO là một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Nếu như điện thoại mang nhãn hiệu OPPO còn khá mới mẻ đối với người Việt thì các sản phẩm khác như máy nghe nhạc, đầu đĩa DVD, TV lại được biết đến nhiều hơn. Với sự ra đời của mẫu thiết bị di động OPPO Find Way, OPPO đã ghi dấu ấn  của mình trong lĩnh vực sản xuất smartphone, đặc biệt trong phân khúc các smartphone có màn hình cảm ứng 5 inch fulll HD. Ở bài viết bày chúng ta sẽ tìm hiểu về Theme cho oppo find way

Được biết đến như một mẫu điện thoại dành riêng cho phụ nữ, với ý tưởng hướng đến cái đẹp nên OPPO Find Way tích hợp các giao diện chủ đề (theme) hết sức độc đáo và cuốn hút. Không chỉ dừng lại ở thiết kế vẻ ngoài mang tính nhẹ nhàng, thanh thoát, OPPO Find Way cho phép người dùng các tùy chọn đa dạng, ngay từ giao diện mở khóa màn hình đến giao diện các ứng dụng. Mỗi một chủ đề lại mang đến cho người dùng những trải nghiệm với cảm giác khác nhau.

1.   Giao diện mở khóa với 6 tùy chọn.

Người dùng lần lượt thao tác các bước:  Từ mục “Cài đặt” vào phần “Hiển thị” đến mục “Trung tâm tùy chỉnh” , sẽ hiện ra bảng sau:

Tùy thuộc vào sở thích từng người, OPPO Find Way cho phép người dùng cài đặt mở khóa màn hình chính bằng các chế độ khác nhau như: Thời tiết, Pha lê, Kiểu trượt, Đa sóng hay Du lịch,… Nếu chọn Theme Thời tiết, OPPO Find Way cho thấy tiện ích diễn biến thời tiết thì Theme Du lịch lại cho người dùng cảm nhận của một vị khách du lịch khi cách điệu các ứng dụng người dùng muốn sử dụng trong điện thoại như một điểm đến. Nếu Theme Pha lê lung linh, huyền ảo, Theme Đa sóng tích hợp sẵn chức năng chụp ảnh ngay khi áp dụng ở màn hình khóa thì Theme kiểu trượt lại hết sức đơn giản, tinh tế. …

Theme Thời tiết

Theme Pha lê

Theme Đa sóng

Theme kiểu trượt

2.   Khi thiết kế OPPO Find Way tích hợp note các ngày quan trọng trong năm trên Lịch khiến Theme OPPO Find Way sẽ thay đổi vào đúng các này đó.  

Điều này làm nên sự bất ngờ cho người dùng. Chẳng hạn vào ngày Lễ Tình nhân, máy điện thoại của bạn sẽ tự động thay đổi sang giao diện mới mang chủ đề tình yêu với hình minh họa lãng mạn. Hay đến ngày Cá tháng Tư, sẽ là giao diện vui vẻ có chú hề đại diện. Hoặc như với ngày Quốc tế lao động, chủ đề giao diện được hiển thị xanh mát, tươi vui… Như vậy có nghĩa là, với mỗi ngày đặc biệt Theme OPPO Find Way có sự thay đổi tương ứng, phù hợp với ý nghĩa là ngày đó.

Theme Lễ Tình nhân 14 - 02

Theme Cá tháng Tư (01 - 04)

Theme Ngày Quốc tế lao động (01 - 05)

Mặc dù còn một vài hạn chế trong việc phát triển mẫu smartphone tầm trung như: giá thành khá cao, thiết kế nhọn ở 4 góc khiến cảm giác không thoải mái khi sử dụng,… nhưng với nhiều lựa chọn ở giao diện được đánh giá là đẹp, bắt mắt, lôi cuốn, OPPO Find Way dễ được lòng người dùng là nữ. Đây là ưu điểm nổi bật, đáng ghi nhận ở dòng điện thoại này.

Gợi ý cho bạn