Mua Galaxy s4 giá rẻ nhất Hà Nội hàng chính hãng quốc tế

Lượt xem: 3391

Mua Galaxy S4 hàng chính hãng tại Hà Nội với giá rẻ

Được trình làng cũng đã hơn một năm, dòng điện thoại Samsung Galaxy s4 có không ít lần giảm giá mạnh. Với việc cho ra mắt dòng điện thoại thông minh được đánh giá nổi bật nhất trong thị trường hiện nay là Galaxy S5 thì Galaxy s4 lại có một một đợt hạ giá mới. Thị trường điện thoại ở Hà Nội là một trong những nơi có nhiều người sử dụng dòng điện thoại này, vì vậy mà nhiều người dùng muốn biết thông tin mua Galaxy s4 giá rẻ nhất Hà Nội.

 

 

Giá cả của dòng điện thoại này hiện nay đã giảm ở mức giá khá thấp so với lúc đầu. Để biết giá Samsung Galaxy tại Hà Nội, bạn có thể chọn những cửa hàng sau để làm điểm đến:

- Giá bán Samsung Galaxy S4 tại Hà Nội:

Bảo Tuyết là một trong những cửa hàng bán chiếc điện thoại này với mức giá khá rẻ, giá của chiếc Galaxy s4 tại đây chỉ từ 7.769 triệu. Ngoài cảu hàng này bạn cũng có thể tham quan thêm hai cửa hàng khác có uy tín được nhiều người dùng chọn làm điểm đến đó chính là Thế giới di động và FPT Shop. Giá của hai cửa hàng nay cũng ngang tầm với nhau, nhưng so sánh giá với Bảo Tuyết thì ở đây có cao hơn chút đỉnh. Tại FPT giá của Samsung Galaxy s4 là 7.95 triệu còn ở Thế giới di động là 7.99 triệu. Sở dĩ hai cửa hàng này có mức giá cao hơn cũng tùy thuộc vào nhiều lý do.Đây là hai cửa hàng có uy tín cũng như chất lượng phục vụ khá tốt. Sau đây là bảng giá bán tại ba cửa hàng trên:

 Bên cạnh chọn địa điểm mua điện thoại giá rẻ và uy tín thì việc kiểm tra chiếc điện thoại của bạn có phải là hàng chính hãng hay không cũng quan trọng không kém. Bỏ ra một số tiền hơn 7 triệu để đổi lấy một chiếc điện thoại hàng dựng khiến không ít người khó chịu. Hãy áp dụng cách phân biệt hàng dựng và hàng chính hãng sau nhé:

- Cách phân biệt Samsung Galaxy S4 hàng thật và hàng dựng:

+ Thiết kế: Về thiết kế thì đôi lúc bạn sẽ không nhận ra điểm khác biệt của hai chiếc điện thoại ahngf dựng và hàng chính hãng, tuy nhiên nếu qaun sát kỹ đèn Flash cũng như logo Samsung thì bạn sẽ nhận biết được dấu hiệu của hàng dựng.

+ Chất lượng màn hình: Một chi tiết kiểm tra hàng dựng thông minh nữa là màn hình, với hàng chính hãng thì khi để ra nắng hay ánh sáng thì màn hình màu đen, còn hàng dựng sẽ ngả sang màu nâu.

+ Kiểm tra mặt sau của Samsung Galaxy S4: Thông qua hình ảnh giữa mặt sau của hai chiếc điện thoại S4 hàng hàng dựng và hàng chính hãng như sau bạn có thể phân biệt được:

+ Tuy là cả hai chiếc hàng chính hãng và hàng dựng đều dùng chung một hệ điều hành nhưng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 hàng dựng sẽ chạy chậm hơn hẳn so với hàng chính hãng.

Những dấu hiệu trên sẽ phần nào giúp bạn phân biết được chiếc điện thoại hàng thật và hàng dựng khi bạn chọn mua Galaxy s4 giá rẻ nhất Hà Nội. Hãy là một người mua hàng sáng suốt nhé.

Gợi ý cho bạn