Giá của một chiếc Samsung Galaxy S6 edge

Lượt xem: 2294

Giá của một chiếc Samsung Galaxy S6 edge

Khi tìm hiểu về bất cứ một chiếc smartphone nào, người dùng đều quan tâm đến những yếu tố quan trọng như cấu hình, thiết kế, tính năng và về giá cả nữa. Sau đây mình sẽ tổng hợp một số tin tức về giá cả của dòng smartphone Samsung Galaxy S6 edge cho các bạn tiện tham khảo.

Galaxy S6 edge là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của nhà Samsung, với cấu hình tốt nhất nhì hiện nay trên thị trường smartphone, và đặc biệt hơn Galaxy S6 edge có thiết kế vô cùng độc đáo, khác biệt, màn hình cong về hai bên, hai mép màn hình được kéo về phía sau cho sản phẩm một dáng vẻ gọn gàng và ấn tượng.

Một số thông số kĩ thuật của Galaxy S6 edge

+ Màn hình Quad với kích cỡ 5.1 inch, độ phân giải là 1440 x 2560 pixels

+ Camera chính với độ phân giải 16MP, quay phim 4K

+ Camera trước 5MP

+ Máy chạy trên hệ điều hành Android 5.0 (lollipop), máy dùng chip xử lý Exynos 7420, 8 nhân, 4x1.5GHz Cortex-A53 & 4x2.1 GHz Cortex-A57

+ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB

+ Dung lượng pin 2600 mAh

+ có kết nối Wifi/3G

Từ những yếu tố cấu thành sản phẩm nổi bật Galaxy S6 edge đó, mà Samsung đã định giá bán cho dòng sản phẩm này tương đối cao, ngang ngửa với dòng iPhone 6s Plus mới nhất của nhà Apple. Sau đây sẽ là giá chi tiết của Samsung Galaxy S6 edge

>> Xem thêm thông tin: Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus

+ Tại thế giới di động và FPTshop: Galaxy S6 edge 32GB có giá 17.490.000đ

+ Tại Techone thì dòng sản phẩm này có giá mềm hơn những cửa hàng khác.

Qua một thời gian sử dụng, dòng sản phẩm này được đánh giá vẫn chưa bằng với iPhone của Apple. Nhưng vì mặt thiết kế của sản phẩm này quá độc đáo và mới mẻ nên đã thỏa mãn được người dùng. Màn hình thiết kế cong và tràn về hai bên có công dụng phát sáng ra các màu sắc khác nhau cho 5 danh bạ được gán trước. Và người dùng cũng có thể coi giờ hoặc xem nhanh các thông tin khi vuốt dọc màn hình cong.

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúc các bạn may mắn!

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy NoTe 5 giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn