Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 2626

Tìm hiểu ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy S6 Edge

Chụp hình là một trong những nhu cầu của con người hiện nay khi sử dụng điện thoại. Vì vậy, mà chiếc điiện thoại giờ đây không chỉ để nghe , gọi nhắn tin nữa mà nó còn được coi là người bạn đồng hành với những ai thích chụp ảnh. Để có được bức hình đẹp trong khi chúng ta không phải là một thợ ảnh chuyển nghiệp thì cần phải sử dụng đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Sau đây ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy S6 Edge sẽ được giới thiệu cho các bạn.
Hiện có rất nhiều ứng dụng giúp chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Nhưng sau đây là các ứng dụng được sử dụng phổ biến hơn cả.

Hình ảnh Samsung Galaxy S6 Edge

1.Ứng dụng Snapseed

Đây là ứng dụng giúp chụp hình hiệu quả nhất trên điện thoại Galaxy S6 Edge. Với ứng dụng này nó giúp cho người dùng có được bộ lọc màu tạo lên hiệu ứng khá đẹp mắt. Ngoài ra nó còn giúp mang đến khả năng tinh chỉnh với từng mảng trên hình ảnh mà mà bạn muốn sử về độ sáng, tương phản, độ tươi màu.


Ứng dụng Snapseed

Ứng dụng này sử dụng khá là đơn giản , bạn chỉ cần thực hiện vuốt nhẹ trên hình ảnh là có thể chỉnh sửa ảnh.
Ngoài ra ứng dụng này còn có ưu điểu khá lớn đó là có thể chia sẻ trên mạng xã hội và chỉnh sửa được cả những ảnh có dung lượng lớn.
Chúng ta có thể tải ứng dụng này theo đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.niksoftware.snapseed

 

2.ứng dụng camera 360

Ứng dụng này được đông đảo giới trể sử dụng nhiều hơn cả, bởi sự “ lừa tình” của sản phẩm này khá cao. Nó giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và đơn giản với nhiều loại ảnh khác nhau như là chân dung, phong cảnh, đời thường..


Ứng dụng camera 360

Các tính năng cơ bản của chụp ảnh như là chỉnh độ sáng, độ tương phản độ chi tiết,… vẫn được tiếp tục sphats huy trên ứng dụng 360 độ. Ngoài ra , nó còn bộ sung thêm những hiệu ứng màu sác lạ mắt, hay hiệu ứng ảnh phim, giả lập HDR, chuyển ảnh…Với cả một kho hiệu ứng trên 360 độ thì người sung tha hồ sáng tạo trên các bức ảnh.

3.Ứng dụng VSCO Cam

Ứng dụng này thiên về chỉnh sửa ảnh với màu sắc hoài cổ và trở nên cũ hơn .

Ứng dụng VSCO Cam


Ứng dụng này được trang bị các tùy chỉnh căn bản nhất như là độ phơi sáng, độ tương phản, độ tinh chỉnh vùng sáng tối….cùng với đó là bộ lọc giúp mang đến những bức ảnh nhốm màu thời gian. Ngoài ra người sử dụng còn có thể sử dụng thêm nhiều bộ lọc khác do ứng dụng này cung cấp miễn phí hoặc có phí.
Chúng ta có thể tải ứng dụng này theo đường link
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vsco.cam&hl=vi

4.Ứng dụng Fotorus

Đây là ứng dụng được tích hợp khá là nhiều tính năng tùy chỉnh ảnh được nhiều người sử dụng thường xuyên như là ghép hình, lồng ảnh trong khung, các bộ lọc…Vì vậy mà nó được mệnh danh là sản phẩm tất cả trong một.


Ứng dụng Fotorus

Ưu điểm lớn của ứng dụng này là nó có khả năng cắt, ghép, dán ảnh, ghép ảnh, tạo khung viền và đặc biệt nó có thể đưa vào background khá đẹp hay trích xuất theo file Gif, fotorus.
Chúng ta có thể chia sẻ các bức ảnh mà mình đã chỉnh sửa với ứng dụng này trên mạng xã hội Facebook khá là dễ dàng.
Với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Samsung Galaxy S6 Edge ở trên, giờ đây người dùng có thể tha hồ chụp hình và chỉnh sửa chúng sao cho đẹp đẽ, phù hợp với cá tính mình nhất. 

Gợi ý cho bạn