Cách xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 3901

Cách xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy S6 Edge

Danh bạ và các thao tác trên danh bạ luôn là một trong những đặc điểm thao tác đáng lưu ý của điện thoại. Nếu bạn biết một vài mẹo nhỏ thì bạn có thể quản lý và sử dụng danh bạ một cách tốt và an toàn hơn. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm cách xóa hết danh bạ  trên Samsung Galaxy S6 Edge nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Sử dụng tính năng chọn của điện thoại

Samsung Galaxy S6 Edge cho phép xóa toàn bộ danh bạ

Để thực hiện tính năng xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung Galaxy S6 Edge thì bạn tiến hành mở điện thoại, sau đó vào mục danh bạ có trên điện thoại, nhấn vào nút tùy chọn, bấm chọn lệnh xóa, chọn xóa tất cả, chọn đồng ý khi có hộp thoại hỏi lại, sau đó đợi một thời gian cho đến khi điện thoại thông báo đã hoàn tất việc xóa danh bạ.

Sử dụng phần mềm xóa

Ứng dụng quản lý, xóa danh bạ tốt, Contact Remover Plus

Bên cạnh việc xóa bằng biện pháp trên thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm xóa danh bạ như Contact Remover Plus, đây là một ứng dụng khá thông minh, giúp bạn không chỉ xóa toàn bộ danh bạ mà còn có thể lọc danh bạ, tìm ra các tên trùng hoặc các liên lạc ảo và giúp bạn xóa, quản lý danh bạ dễ dàng. Ứng dụng cũng cho phép bạn sao chép, di chuyển và thao tác đa dạng với các chức năng tiện ích tích hợp, giúp bạn tác vụ nhanh chóng và dễ dàng phù hợp với nhu cầu.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.octabode.dcfd

Cài đặt lại điện thoại

Cài đặt lại điện thoại cũng là một cách để xóa hết danh bạ

Cài đặt lại điện thoại giúp bạn cóthể nhanh chóng xóa toàn bộ dữ liệu có trong bộ nhớ điện thoại bao gồm cả danh bạ. Thao tác này thường sử dụng khi bạn muốn cài đặt toàn bộ máy, chuyển máy về trạng thái ban đầu hoặc bạn có ý định sang máy và không muốn người khác nhìn thấy thông tin của mình. Tuy nhiên khi sử dụng cách này để xóa danh bạ thì bạn phải chắc chắn rằng tất cả các thông tin hoặc nội dung khác là không cần thiết hoặc đã được sao lưu để có thể tránh các bất tiện không mong muốn về sau. Để thực hiện thao tác này bạn vào cài đặt, chọn sao lưu và đặt lại và tiến hành chọn lệnh đặt lại về dữ liệu gốc.

Với 3 cách trên thì bạn có thể thực hiện xóa hoàn toàn danh bạ trên Samsung Galaxy S6 Edge rồi đấy, hy vọng với những thông tin vừa cung cấp thì bạn có thể dễ dàng thao tác hơn với chiếc điện thoại khá mới mẻ này và có thể đáp ứng nhanh nhất những nhu cầu cũng như ý muốn của bản thân mình.

Gợi ý cho bạn