Cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 3716

Hướng dẫn lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy S6 Edge bằng tài khoản Gmail

Cách lấy lại danh bạ đã xóa trên một chiếc điện thoại android sẽ là một thủ thuật rất cần thiết nếu như bạn chẳng may lỡ tay xóa mất list danh bạ trên điện thoại đang sử dụng. Nếu rơi vào trường hợp này các bạn cũng không nên lo lắng quá vì đã có cách giải quyết dễ dàng. Cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy S6 Edge hoặc những chiếc smartphone khác chạy android rất đơn giản và dễ hiểu, các bạn có thể tự thực hiện khi cần thiết khi tham khảo qua bài viết bên dưới đây. 

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge

Khi sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge cũng như các smartphone chạy android khác, muốn sử dụng được các dịch vụ của Google trên máy thì bạn buộc phải đăng nhập tài khoản gmail trên thiết bị di động mà bạn đang sử dụng. Khi đăng nhập thành công thì tài khoản gmail này sẽ đồng bộ hóa dữ liệu của bạn bao gồm cả danh bạ. Một yếu tố hay và hữu ích ở trên đây là google cho phép bạn có thể khôi phục lại danh bạ đã xóa trên máy trong 10 phút, một tiếng, hôm qua, tuần trước....Để tiến hành lấy lại danh bạ cho  các bạn làm theo những bước bên dưới đây

Lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy S6 thông qua tài khoản Gmail

Bước 1: Các bạn vào trình duyệt của Samsung GalaxyS6 Edge sau đó đăng nhập vào hòm thư Gmail. Khi đăng nhập xong các bạn click vào dòng chữ Gmail như hình bên dưới đây sau đó chọn mục danh bạ. Tiếp đến trong mục danh bạ các bạn chọn vào thẻ: Tác vụ khác. Trong thẻ này các bạn tìm đến dòng: Khôi phục danh sách liên hệ...

Các bạn chọn mục Gmail sau đó tìm mục Danh bạ

 

Tiếp đến các bạn chọn mục Tác vụ khác rồi chọn tiếp Khôi phục danh sách liên hệ...

Bước 2: Tiếp đến trong mục này nó sẽ hiện ra một thông báo khôi phục danh bạ. Bạn tiến hành chọn thời điểm muốn khôi phục lại. Ở đây thì bạn nên chọn thời điểm khi bạn vừa chẳng may lỡ tay xóa mất. Sau khi chọn xong bạn click vào dòng chữ khôi phục. Sau một lúc thì quá trình này sẽ hoàn tất. Các bạn có thể thấy trên máy danh bạ bị mất lúc trước đã được lấy lại thành công. 

Các bạn tiến hành chọn thời điểm khôi phục bao gồm 10 phút, 1 giờ, hôm qua , tuần trước hoặc cũng có thể tùy chỉnh...

 

Đợi quá trình hoàn tất là các bạn có thể khôi phục danh bạ trên Samsung Galaxy S6 thành công.

Cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy S6 Edge cũng như các smartphone khác chạy android khá đơn giản và dễ làm phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước trên thành công. 

Gợi ý cho bạn