Cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 3172

Cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy S6 Edge

Nếu bạn thường xuyên bị một số điện thoại nào đó quấy rối, thì bạn có thể thực hiện các biện pháp chặn cuộc gọi đó một cách dễ dàng. Vậy cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy S6 Edge như thế nào. Chúng ta cùng tham khảo trong bài viết dưới đây

1. Chặn cuộc gọi trên máy Samsung Galaxy S6 Edge.

Để có thể dễ dàng chặn cuộc gọi trên tại thiết bị điện thoại này bạn có thể áp dụng cách dưới đây.

Cuộc gọi hiển thị trên Samsung Galaxy S6 Edge

Đầu tiên bạn mở ứng dụng danh bạ trên màn hình chính của Samsung Galaxy S6. Sau đó bạn chạm vào danh bạ mà bạn muốn chặn.

Lúc này các thông tin về số điện thoại của người đó cùng các thông tin khác hiện lên. Bạn chọn biểu tượng chỉnh sửa có hình cây bút chì ở góc trên Samsung Galaxy S6 Edge.

Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng Menu hình ba cái chấm tròn nằm dọc thằng hàng. Bạn lick vào biểu tượng đó và chọn hộp bên cạnh “tất cả cuộc gọi đến thư thoại”.

Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng chặn cuộc gọi đó trên Samsung Galaxy S6 Edge của mình.

2. Chặn cuộc gọi bằng các ứng dụng.

Ngoài cách chặn cuộc gọi trên máy ra, bạn cũng có thể cài thêm các ứng dụng chặn cuộc gọi như ứng dụng “chan cuoc goi va SMS”

Với nhiều tính năng đa dạng thì đây là một ứng dụng không thể tiếu trong chiếc điện thoại của bạn.

Để sử dụng ứng dụng trên bạn làm các cách như sau:

Sau khi bạn đã tải ứng dụng này về máy. Bạn mở ứng dụng này lên lúc này ứng dụng sẽ tự cập nhập danh bạ của bạn. Nếu bạn muốn nhập danh bạ chặn thì bạn chọn thêm danh bạ để nhập số điện thoại bạn muốn chặn vào.

Chọn thêm danh bạ để chặn cuộc gọi mà bạn không muốn nhận

Sau đó bạn chọn số điện thoại muốn chặn, và có thể thiết lập chế độ tự trả lời tin nhắn cho danh bạ muốn chặn để số bị chặn không biết họ đã bị bạn chặn nếu bạn muốn.

Thiết lập trả lời tự động cho danh bạ bị chặn

Như vậy là bạn có thể chặn các cuộc gọi dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể chặn các cuộc gọi đến vào những lúc bạn không muốn bắt kỳ ai làm phiền, bạn có thể chọn chế độ không làm phiền trong phần menu

 

Sau đó bạn thiết lập giờ mà bạn không muốn bị mọi người làm phiền, để các cuộc gọi đó chuyển vào cuộc gọi nhỡ để bạn có thể xem khi đã rãnh rỗi.

Thiết lập chế độ không làm phiền trên điện thoại của bạn

Như vậy, với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng sử dụng và sử dụng được nhiều tính năng tiện ích của nó.

Như vậy, thông qua hai cách làm trên bạn có thể dễ dàng chặn cuộc gọi đến trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Egde này. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn