Game nên có mặt trên Samsung Galaxy E7

Lượt xem: 1761

Game nên có mặt trên Samsung Galaxy E7

Samsung Galaxy E7 là một SmartPhone phân khúc tầm trung của Samsung được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Samsung Galaxy E7 có cấu hình khá mạnh với RAM 2G, chip xử lý 4 nhân, bộ nhớ trong 16G, dung lượng pin đến 2950mAh đây thật sự là một chiếc điện thoại tốt trong tầm giá. Bên cạnh việc chạy khá mượt mà của điện thoại thì dường như với cấu hình trên điện thoại có thể chiến được hầu hết các game thông dụng hiện nay. Bài viết sau sẽ cho các bạn một vài gợi ý về các Game nên có mặt trên Samsung Galaxy E7 này.

1.Leo's Fortune

Hóa thân thành Leo và chinh phục thử thách

Leo's Fortune là một game có thiết kế đồ họa khá đẹp mắt. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Leo dễ thương và vượt qua các thử thách khó khăn để có thể tìm lại được tài sản của mình. Game không yêu cầu quá cao về mặt chiến đấu nhưng đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận trong cách chơi, vì vậy đây là một game khá thú vị, đặc biệt là đối với đối tượng người chơi là các bạn nữ. Với cấu hình mạnh mẽ của mình thì bạn hoàn toàn có thể lướt mượt mà và thao tác nhanh chóng để có thể chinh phục tất cả các thử thách của Game trên điện thoại Samsung Galaxy E7.

2. Badland

Bạn hoàn toàn có thể chinh phục game trên Samsung Galaxy E7

Không đòi hỏi quá cao về mặt cấu hình, Badland là một game có thiết kế khá cổ điển, tuy nhiên chính tính cổ điển cùng đồ họa đơn giản, hình ảnh dễ nhìn mà game lại thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ, game không đòi hỏi suy nghĩ nhiều hay có những đoạn rối mắt nên bạn hoàn toàn có thể thư giản và giải trí nhẹ nhàng với các thử thách của game. Như đã nói, game có thiết kế đồ họa đẹp, đơn giản, đòi hỏi cấu hình cũng không cần quá vượt trội nên đây thật sự là một game có thể cài đặt và ứng dụng khá dễ dàng trên chiếc điện thoại Sxamsung Galaxy E7.

3. Sky Force

Sky Force sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Sky Force đã là một game có tên tuổi từ khá lâu trên các dòng điện thoại, tuy nhiên với phiên bản mới của Sky Force thì bạn sẽ có được những trải nghiệm giải trí khá chân thật, mạnh mẽ. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật trong một cốt truyện chinh chiến của Sky Force, bằng việc thực hiện các thao tác nhằm tiêu diệt kẻ thù, chinh phục thử thách với nhiều mức độ khác nhau bạn sẽ có được những giờ phút giải trí khá thú vị, gây cấn, ấn tượng. Đây cũng là một game có thể chiến tốt trên điện thoại Samsung Galaxy E7.

4. Trials Frontier

Thử tài lái xe với Trials Frontier

Là một Game miễn phí và được ra mắt gần đây, Trials Frontier cho phép bạn hóa thân thành một tài xế có hạng với nhiều thử thách ở các địa hình khác nhau. Trials Frontier phù hợp với những ai đam mê và yêu thích môn thể thao đua xe với tốc độ cao. Việc bạn cần làm để có thể chinh phục game này chính là sự cẩn thận, khéo léo, một chút máu lửa và thao tác nhanh nhẹn. Hãy nhanh tay tải game và chinh phục những chặng đường cam go của Trials frontier với chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của mình đi nào.

Các bạn đã chiến thử các game này chưa? hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm cảm giác bất ngờ của game cùng với khả năng lướt mượt mà của Samsung Galaxy E7 nhé. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn chọn lựa và bổ sung thêm một vài game thú vị cho bộ sưu tập game trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của mình đồng thời mở rộng nguồn giải trí và thư giản của bản thân.

Gợi ý cho bạn