Hướng dẫn cách root galaxy s4 đơn giản nhất

Lượt xem: 3129

Hướng dẫn cách root galaxy S4 chỉ với vài thao tác đơn giản

 

 

      Smartphone thông minh ngày nay đã được người dùng sử dụng rộng rãi với công nghệ ngày càng tiên tiến và khoa học. Công việc Root cho các thiết bị Smartphone là một quá trình an toàn, tuy nhiên nếu người dùng thay đổi những thông số thông thường và đã thực hiện hack trên các thiết bị thì sẽ luôn có một số rủi ro rình rập gây hại cho thiết bị của bạn. Hơn nữa, nếu như người dùng cố gắng root một thiết bị hay một phiên bản hệ điều hành không được hỗ trợ bởi một công cụ mà thiết bị cho phép thì có thể sẽ làm hỏng hoàn toàn thiết bị. Bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách Root galaxy s4 chỉ bằng một vài nhấp chuột.

 

Các bước thực hiện

Bước 1 : -  Đầu tiên các bạn cần tải về và cài đặt phần mềm Kingo Android ROOT cho máy tính.

   -  Tiếp theo các bạn cho thiết bị Android kết nối với máy tính qua dây cáp USB trong tùy chọn "USB debugging is enable"

   -  Sau đó phần mềm Kingo Android ROOT sẽ nhận biết thiết bị và tiến hành cài đặt driver tương ứng.

 

 

Bước 2 : Khi đã nhận biết được thiết bị Kingo Android ROOT sẽ xuất hiện bảng hiển thị một số thông tin về thiết bị Android để ban kiểm tra, nếu vẫn quyết tâm tiếp tục thì các bạn chọn nút ROOT để bắt đầu.

 

 

Lưu ý là thiết bị Android cần được kết nối mạng để tải về một số thứ cần thiết trong khi ROOT.

Bước 3 : Sau khi quá trình này kết thúc thì bạn chọn vào nút "Finish" sau đó khởi động lại chiếc galaxy S4.

Đối với các thiết bị Android đã được ROOT thì bạn có thể cài đặt ứng dụng và mods yêu cầu truy cập root. Và một trong những thay đổi phổ biến được người dùng thường xuyên sử dụng nhất để cài đặt là khuôn khổ theXposted. Cơ chế hoạt động của khuôn khổ này khá đơn giản và khi mà nó đã có mặt trên chiếc điện thoại của bạn thì bạn hoàn toàn có thể thêm tất cả các loại mods và các tùy chỉnh mà bạn mong muốn.

 

 

Sau khi tiến hành root cho samsung galaxy s4 thành công bạn có thể tha hồ tải thật nhiều ứng dụng về cho nó để có thể trải nghiệm và khám phá thiết bị của mình một cách triệt để.

 

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách root galaxy S4. Đây là công việc hoàn toàn các bạn có thể tham khảo và tự thực hiện được. Công việc này sẽ rất đơn giản nếu các bạn thực hiện đúng theo quy định cho phép của máy nếu bạn cố tình lafmsai các thông số của nó thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn với chiếc điện thoại của bạn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn