Nhận xét pin của Htc One X dùng được bao lâu

Lượt xem: 3010

Đánh giá dung lượng pin của HTC one X

            Trong cuộc sống công nghệ hiện đại có những thứ tưởng trừng đơn giản có thể mang đến cho chúng ta những niềm vui những tiện dụng trong cuộc sống, nhưng đôi lúc có thể nó lại mang đến cho bạn những sự khó chịu không đáng có đó chính là chiếc điện thoại di động của bạn, chính vì vậy việc tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với bản thân với nhiều người thì thật là đơ giản nhưng với một số người khác lại trải qua một quá trình tham khảo, tìm kiếm tỷ mỉ để có thể đưa a những quyết định chính xác nhất.

            Mới đây hãng điện thoại HTC đã cho ra mắt chiếc điện thoại di động thông minh lõi tứ làm mưa làm gió trên thị trường di động vì các chức năng ấn tượng và cấu hình thật sự mạnh mẽ của nó, nó được coi là một siêu phẩm trên thị trường di động đó chính là HTC one X. Tuy nhiên có một số người dùng cho rằng mức độ hao pin của HTC one X thật là kinh khủng, thậm chí họ chỉ có thê điện thoại trong vòng 5 giờ là dung lượng pin đã giảm mạnh từ 100% đến hết sạch pin, nếu qua thật là vậy thì đúng là quá kém phải không nào. Vậy trên thực tế pin của HTC one X ra sao?

            Khi ra mắt sản phẩm những người sáng tạo ra HTC one X đã giới thiệu rằng HTC one X có dung lượng pin là 1800 mAh, máy có thời gian chờ lên đến 200 giờ và 4 giờ cho việc đàm thoại liên tục, nhưng mới đây người ta phát hiện ra rằng, pin của HTC one X khiến người dùng thất vọng và những gì họ trải nghiệm so với giới thiệu của hãng là hoàn toàn sai lệch, trên thực tế khi sử dụng, người ta thực nghiệm máy với các tác vụ khá nặng thì dung lượng pin của máy chỉ có thể hoạt động từ sáng đến khoảng chiều tối, điều này cũng có thể dễ hiểu đối với một chiếc điện thoại sử dụng công nghệ lõi tứ nhưng nói chung nó vẫn không khỏi khiến cho người dùng thất vọng.

            Tuy nhiên, đừng vội thất vọng bởi bạn cũng có thể sử dụng các cách khác để có thể tăng thời gian sử dụng pin cho máy, như tắt các ứng dụng không cần thiết, tắt bớt các kết nối 3G hoặc wifi khi không sử dụng, bật các tính năng tiết kiệm pin….bạn cũng có thể kéo dài tối đa thời gian sử dụng pin của máy đúng không nào.

            Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình, hãy nhìn cả vào những tiện ích và điểm mạnh của máy chứ đừng quá quan tâm đến dung lượng pin của HTC one X nhé, vì bạn có thể khắc phục mà phải không nào, hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất đê có trong tay chiếc máy điện thoại phù hợp nhất nhé, chúc các bạn may mắn.

Gợi ý cho bạn