Tạo tài khoản CH Play trên Sony Xperia Z5 Dual

Lượt xem: 2110

Tạo tài khoản CH Play trên Sony Xperia Z5 Dual

CH Play là cửa hàng trực tuyến giúp bạn tải về máy những ứng dụng hấp dẫn trên Sony Xperia Z5 Dual. Tuy nhiên, bạn mới mua máy và không biết cách làm thế nào để tạo tài khoản CH Play trên Sony Xperia Z5 Dual. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản CH Play trên Sony Xperia Z5 Dual.

1, Tài khoản CH Play là gì?

Trước khi tạo tài khoản CH Play cho Sony Xperia Z5 Dual mình xin nói qua về khái niệm này.

Tài khoản CH Play là cửa hàng trực tuyến trên Android

‑ CH Play: là cửa hàng trực tuyến trên các thiết bị Android nói chung và trên Sony Xperia Z5 Dual nói riêng. Cửa hàng này có chứa hàng ngàn ứng dụng miễn phí và có trả phí. Bạn thoải mái tải các ứng dụng từ cửa hàng này về máy và trải nghiệm trên Sony Xperia Z5 Dual.

‑ Tài khoản CH Play: là tài khoản để bạn đăng ký với Google sử dụng dịch vụ từ Google. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng từ cửa hàng này trước tiên bạn hãy tạo một tài khoản cho máy nhé.

2, Cách tạo tài khoản CH Play trên Sony Xperia Z5 Dual

‑ Để tạo tài khoản CH Play trên Sony Xperia Z5 Dual bạn cần kết nối mạng wifi hay 3G cho thiết bị. Sau đó bạn thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây.

‑ Cách 1: Bạn vào phần Cài đặt -> Accounts -> nhấn chọn Google để đăng nhập và chọn mục Exiting để tạo tài khoản mới bạn chọn New.

Các bước thực hiện tạo tài khoản CH Play

‑ Sau đó bạn nhập lần lượt các thông tin được yêu cầu, rồi nhấn chọn nút tam giác ở góc dưới  bên phải để chuyển sang thông tin tiếp theo. Bạn có thể chọn nút bên trái để quay lại nhập thông tin và làm theo hướng dẫn.

Bạn nhập thông tin để tạo tài khoản

‑ Cách 2: Cách khác bạn có thể nhấn vào trực tiếp cửa hàng CH Play trên màn hình giao diện máy. Nếu là máy mới hệ thống sẽ chuyển đến trình thêm tài khoản. Bạn nhập thông tin cá nhân vào đó để tạo tài khoản mới.

Bạn tạo tài khoản trực tiếp trên CH Play

3, Sử dụng trình duyệt web để tạo tài khoản CH Play

‑ Trước tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ: www.google.com/accounts

‑ Bạn nhấn chọn mục đăng ký (Sign up) để tạo tài khoản mới.

Bạn sử dụng trình duyệt web để tạo tài khoản CH Play

‑ Tiếp theo bạn cần nhập thông tin cá nhân vào hệ thống để tạo tài khoản mới. Việc làm này cũng không mất nhiều thời gian của bạn.

‑ Bạn cũng nên đặt số điện thoại của mình để việc xác nhận tài khoản được tốt hơn.

Bạn nhập thông tin để tạo tài khoản

‑ Sau khi tạo tài khoản CH Play trên trình duyệt web xong bạn chỉ cần lên Sony Xperia Z5 Dual và đăng nhập vào là được.

Như vậy các bạn có thể thấy việc tạo tài khoản CH Play cho Sony Xperia Z5 Dual không quá phức tạp phải không nào. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tạo được tài khoản CH Play cho Sony Xperia Z5 Dual. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm thông tin: Khắc phục Sony Xperia Z5 Dual bị hao pin

Gợi ý cho bạn