Tạo tài khoản CH Play cho HTC One M9

Lượt xem: 2145

Giới thiệu cách tạo tài khoản CH Play cho điện thoại HTC One M9

Điện thoại HTC One M9 là một dòng sản phẩm điện thoại di động đang rất nổi tiếng hiện nay. Thiết bị này được biết đến là dòng sản phẩm của hãng sản xuất điện thoại HTC nổi tiếng. Đây là một thiết bị chạy hệ điều hành Android tương đối tốt. Với hệ điều hành chạy trên máy này người tiêu dùng có thể thoải mái tha hồ tải tiến hành tải các ứng dụng, các chương trình game hấp dẫn về điện thoại HTC One M9 thông qua việc dùng tài khoản để tiến hành đăng nhập vào trong kho ứng dụng của cửa hàng CH Play trên Android. Vậy để tạo được một tài khoản CH Play cho điện thoại HTC One M9 chúng ta hãy tiến hành các thao tác sau đây.

1, Đôi lời giới thiệu về kho ứng dụng CH Play của Android:

 -  Cửa hàng CH Play là một cửa hàng các ứng dụng. Tên tiếng Anh là Play Store. Với cửa hàng CH Play thì người tiêu dùng có thể thực hiện tìm ở đó và tiến hành tải các phần mềm ứng dụng miễn phí hoặc phải trả phí khác nhau cho chiếc điện thoại của mình.

 -  Để có thể thực hiện tải được các ứng dụng trên cửa hàng CH Play về điện thoại bạn cần phải đăng ký tài khooản trên Email Google. Nếu như các bạn muốn mua thực hiện bán và thanh toán ứng dụng qua tài khoản cửa hàng CH Play thì hãy đăng ký thẻ thanh toán quốc tế nhằm mục đích thương mại của mình.

2. Các bước đăng ký tài khoản CH Play cho HTC One M9:

 -  Bước thứ 1: Tại màn hình menu chính của điện thoại HTC One M9 chúng ta hãy kích chọn vào icon biểu tượng của CH Play.

 -  Bước thứ 2: Khi vào cửa hàng CH Play chúng ta thực hiện chọn mục tạo mới để thêm một tài khoản trên cửa hàng CH Play.

Chọn tạo mới để tạo tài khoản trên CH Play.

 -  Bước thứ 3: Với một bảng hệ thống các thông tin hiện ra để cho các bạn điền thông tin vào bao gồm: nhập vào họ tên, chọn nhập mật khẩu 2 lần để có thể đảm bảo mức độ chính xác của mật khẩu đó.

 -  Bước thứ 4: Sau khi đã thực hiện điền đầy đủ các dữ liệu thông tin ở trên, chúng ta hãy tiếp tục sang một cửa sổ tiếp theo và tiến hành chọn vào thiết lập các tùy chọn khôi phục.

 -  Bước thứ 5: Bản khôi phục cho mật khẩu trên cửa hàng Google hiện thị lên cho phép các bạn điền vào số điện thoại và địa chỉ email dự phòng nhằm tránh trường hợp thiết bị bị hỏng hay các bạn quên mất địa chỉ mail đăng ký ban đầu.

Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu cầu của ứng dụng

 -  Bước thứ 6: Sau khi đã tiến hành điền hoàn tất, các bạn chuyển cửa sổ tiếp theo và kích chọn vào mục ô sao lưu thông tin dữ liệu trên tài khooản của Google.

 -  Bước thứ 7: Một xác nhận điều kiện bạn chấp nhận thông tin dữ liệu mà các bạn đã tiến hành điền lúc trước sẽ hiện ra, chúng ta hãy thực hiện chọn vào trong mục chấp nhận nhé.

Chấp nhận với những điều lệ đưa ra.

 -  Bước thứ 8: Một dãy các ô chữ được hiện ra để cho các bạn thực hiện nhập những mã đó vào trong ô xác thực. Bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác nhất dãy chữ đó.

 -  Bước thứ 9: Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị yêu cầu bạn tiến hành nâng cấp lên cho Google, bạn hãy tiến hành chọn vào trong mục "không phải lúc này" nhé.

 -  Bước thứ 10: Cửa sổ tiếp theo hiển thị sẽ đưa ra câu hỏi bạn có thực sạu muốn mua phiên bản ứng dụng APP bản quyền của cửa hàng CH Play. Nếu như không có nhu cầu mua bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào trong ô Bỏ Qua. Lúc này giao diện màn hình của cửa hàng CH Play xuất hiện tức là các bạn đã thành công hoàn tất trong việc tạo tiến hành tài khoản CH Play trên điện thoại HTC One M9 và Samsung Galaxy E5.

Hoàn tất quá trình tạo tài khooản.

   Với các thông tin dữ liệu và các bước hướng dẫn để tạo tại khoản trên cửa hàng CH Play của điện thoại HTC One M9 ở trên, giờ đây các bạn đã có thể tha hồ thực hiện tải các ứng dụng hay các trò chơi khác nhau cho điện thoại HTC One M9. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm hấp dẫn trên chiếc điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn