Hướng dẫn tải App Store cho iphone 4, 4s, 5, 5s miễn phí

Lượt xem: 33099

Hướng dẫn tải App Store cho Iphone

Hẳn những người là fan của iPhone 5 đều không còn lạ lẫm gì với kho ứng dụng App stores. Đây là một kho ứng dụng tổng hợp khá lớn và tuyệt vời cho người sử dụng smartphone. Nó chứa nhiều ứng dụng hay, cũng như những trò chơi đầy thú vị trên google play. Người dùng có thể tìm kiếm ngay trên chính ứng dụng này những thông tin hữu dụng như cách sử dụng, hướng dẫn bằng tiếng việt.Tuy nhiên ứng duyệt tuyện vời là vậy mà nhiều người vẫn chưa biết cách tải App store cho iphone của mình. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách tải App store cho iphone và cách Cài đặt appstorevn cho iphone ios 7.

Trước hết ở trên iPhone 6  của bạn phải được cài đặt sãn Cydia trước khi muốn tải và cài đặt App store.

Khi máy đã có Cydia thì chúng ta tiến hành cho chạy Cydia.

Bây giờ chúng ta tiến hành tải App stores:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của appstore thông qua safari. Chúng ta cần tải một game miễn phí trên trang chủ của app store để thông qua đó tiến hành cài đặt app storeTrong quá trình đăng nhập thì trên màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi xác nhận, chúng ta nhấn chọn vào OK để tiếp tục quá trình đăng nhập này:Bước 2: Sau khi nhấn xác nhận, thì máy tiếp tục truy cập vào trang web. Sau đó máy sẽ lại xuất hiện một thông báo yêu cầu cài đặt, chúng ta sẽ nhấn vào “Cài đặt” để thực hiện cài đặt game miễn phí đã chọnChúng ta chờ đợi cho máy cài đặt game đã được chọn này về máyKhi có thông báo xác nhận tiếp tục tải hay không thì chúng ta nhấn vào tiếp tục và chờ đợi cho đến khi game này được cài hoàn thiện về máy.Khi cài đặt hoàn tất, game này sẽ xuất hiện trên màn hình chính của iphone.

Bước 3: Chúng ta vào App Games vừa được cài đặt thì máy sẽ xuất hiện câu hỏi xem bạn có muốn cài đặt App store hay không thì chúng ta sẽ nhấn vào OK để đồng ý việc thực hiệnvà  một bảng câu hỏi được đặt ra có thực hiện việc cài đặt App Store hay không thì chúng ta chọn Cài đặt để máy thực hiệnChúng ta chờ đợi một ít thời gian để máy có thể cài đặt app store và khi đã cài đặt hoàn tất thì ứng dụng này sẽ được hiện ra ngay trên màn hình chính của iphone

Đến đây chúng ta đã cài đặt thành công ứng dụng App store. Với những ứng dụng trên Appstore đã được kiểm duyệt khá chặc chẽ  nên nó không chứa những mã độc hại cho máy, vì vậy mà khi tải các ứng dụng về máy từ App store người dùng hoàn toàn yên tâm

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải App Store cho iphone. Với ứng dụng này người dùng iphone ( https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-5s/ )giờ đây có thể tha hồ trải nghiệm thú vị với các ứng dụng, các trò chơi từ kho App store này.

Gợi ý cho bạn