Sửa ảnh trên iPhone dùng phần mềm miễn phí cực độc

Lượt xem: 4824

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone được yêu thích nhất

 

Hầu hết các dòng máy iphone đều được trang bị camera có độ phân giải cáo cho chất lượng hình ảnh đẹp. Tuy nhiên với những người yêu thích vẻ đẹp và sáng tạo thì từng đó là chưa đủ. Hiện nay có khá nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone hoàn toàn miễn phí cho bạn những bức ảnh đẹp hơn nhiều so với ảnh gốc. Sau đây là điểm qua một vài phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhất trên iphone.

1. PhotoWonder

PhotoWonder được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng và đơn giản nhất mà ai cũng có thể sử dụng được. Với PhotoWonder, bạn có thể tha hồ tạo ra các bức ảnh đẹp với hàng loạt hiệu ứng độc đáo và lạ mắt cho bạn lựa chọn. Ứng dụng còn cung cấp cho người sử dụng nhiều bộ lọc có khả năng tùy biến cùng các tính năng chỉnh sửa sáng tối, màu sắc tùy biền linh hoạt.

Một số tính năng chính của phần mềm như: hiệu ứng tức thòi, lưu lại khoảng khắc nghệ thuật mọi lúc mọi nơi; chỉnh sửa màu sắc, xoay ảnh dễ dàng; cung cấp một kho thư viện hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, cungc ấp nhiều khung hình khác nhau để bạn làm đẹp hơn cho bức ảnh của mình…

2. Camera360

Camera360 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Camera360 cho phép người dùng có thể sử dụng để thay thế phần mềm chụp ảnh camera có sẵn trong máy. Với giao diện sử dụng đơn giản, hỗ trợ nhiều tính năng và tùy chọn sẽ mang đến cho bạn nhiều bức ảnh tuyệt vời nhất.

Một số tính năng chính của Camera360 như: Làm mìn da, tự động loại bỏ mắt đỏ; chức năng chụp ảnh ghép hình; chụp liên tục với tốc độ 180 hình  mỗi phút; dễ dàng chia sẻ qua các trang mạng xã hội, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, Thái Lan…

3. Installgram

Đây là ứng dụng vui nhộn để tổ chức và chia sẻ ảnh trên iphone. Với nhiều hiệu ứng độc đáo và bộ lọc tuyệt đẹp sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cũng như lưu lại các khoảnh khắc ý nghĩa.

Một số tính năng chính của phầm mềm: Cung cấp các bộ lọc ảnh như XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, Toaster, Brannan, Inkwell, Walden, Hefe, Nashville…; hỗ trợ quay video với tốc độ ổn định; cung cấp các hiệu ứng làm mờ tịnh tiến và ống kính nghiêng, hỗ trợ toàn diện cho camera trước và sau của iphone…và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

4. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và đa chức năng với thao tác rất đơn giản. Người dùng chi cần chạm tay vào màn hình cảm ứng thông qua điều chỉnh thanh trượt hoặc tính năng sửa ảnh tự động sẽ cho bạn những bức ảnh miễn chê.

Một số tính năng chính của phần mềm như: chỉnh sửa ảnh cơ bản gồm cắt, duỗi, xoay và lật ảnh; sửa ảnh tự động, tùy biến màu sắc theo độ rõ nét, tương phản, đổ bóng, cân bằng trắng…;bổ sung nhiều đường viền và khung ảnh tạo cho bức ảnh trở nên nổi bật hơn…cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

5.  Perfect365

Perfect365 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần thao tác một chạm trên màn hình cảm ứng là người dùng đã có thể tha hồ trang điểm, chỉnh sửa ảnh cho bức chân dung để biến nó thành một bức ảnh hoàn hảo đến từng chi tiết.

Một số tính năng chính của phầm mềm: Sửa ảnh mọi lúc mọi nơi; công nghệ dò gương mặt cải tiến; tùy biến đa dạng, dễ dàng chia sẻ ảnh với bạn bè…

Trên đây là một số phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến trên iphone được yêu thích. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác cho người dùng lựa chọn như  LINE camera, Snapseed, Photosynth…Với những phần mềm miễn phí và hữu ích này, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy thật thú vị và hấp dẫn khi có thể thoải mái trải nghiệm để tạo ra những bức ảnh đẹp đến từng chi tiết, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời.

Gợi ý cho bạn