Phần mềm đọc sách trên iphone 4s miễn phí ấn tượng

Lượt xem: 4944

Cách ứng dụng đọc sách cho iphone 4s, 5 miễn phí

 

Bạn đang sở hữu một chiếc Iphone 4s cấu hình cao? Kèm theo đó là một loạt các ứng dụng hữu ích được tích hợp như facebook, game…nhưng còn ứng dụng đọc sách thì sao? Bạn đã từng phân vân lựa chọn giữa hàng loạt các ứng dụng, không biết ứng dụng nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho chiếc điện thoại yêu quý. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về các ứng dụng phần mềm đọc sách trên iphone 4s miễn phí này.

  1. iBooks.


Ibooks là phần mềm ứng dụng do chính cha đẻ của Iphone là Apple giới thiệu, nó cho phép người dùng dowload và tải xuống các đầu sách miễn phí, đồng thời bạn sẽ cảm thấy khá hay ho và thư thái khi được sở hữu cảm giác lật từng trang giống như đang đọc một cuốn sách thật, khá thú vị phải không nào? Trước đây, ứng dụng Ibooks được ông trùm công nghệ Apple ưu ái dành riêng cho dòng sản phẩm Ipad. Tuy nhiên, một thông tin vui mừng cho những tín đồ của dòng điện thoại Iphone, hiện nay ứng dụng này đã được mở rộng, những người sử dụng dòng smartphone này đều có thể dowload và sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

  1. Tim books


Bạn là người Việt, bạn muốn đọc nhiều những cuốn sách hay của Việt Nam? Tim books là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn, với kho tàng những cuốn sách Việt khổng lồ, gồm vô vàn những đầu sách khác nhau, Tim books giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn và bất kỳ nơi đâu, với bộ nhớ và thư viện sách trực tuyến của mình, mỗi cuốn sách chỉ cần tải về một lần duy nhất, bạn có thể lưu giữ và đọc off line mà không mất thêm một đồng chi phí 3G nào nữa, thật tuyệt phải không nào? Đồng thời phần mềm này cũng giống như Ibooks cho phép bạn lật trang một cách tự nhiên tạo cho bạn cảm giác chân thực nhất như đối diện với một cuốn sách thật vậy, các ứng dụng tiên tiến cũng cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ, phông nền tạo cho bạn một cảm giác thật sự thoải mái với những phút giây thư giãn bên những cuốn sách trong chiếc điện thoại thông minh của mình.

  1. Wattpad.


Khi sở hữu những dòng điện thoại có khả năng truy cập internet chắc chắn các bạn không còn xa lạ với ứng dụng đọc sách quen thuộc này.Không chỉ sử dụng trên iphone ứng dụng này còn có các phiên bản sử dụng tích hợp trên các dòng máy như nokia, samsung…với định dạng sử dụng nhiều ngôn ngữ, wattpad là một ứng dụng tương đối dễ sử dụng với chức năng tìm kiếm và bộ nhớ tương đối ổn, với mức chi phí nhỏ ngoài việc bạn có thể đọc trực tuyến những cuốn sách hay trên thế giới, đồng thời còn có thể tải bài viết của mình thông qua trang chủ wattpad.

 

Vẫn còn rất nhiều những ứng dụng đọc sách tuyệt vời khi bạn sử hữu một chiếc iphone 4s, hãy cùng nghiên cứu và khám phá phần mềm đọc sách lý tưởng nhất cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư thái và trải nghiệm tuyệt vời với vô vàn những đầu sách thú vị trên thế giới thông qua chiếc thư viện thông minh này.Hãy cùng khám phá nhé!

Gợi ý cho bạn