Cách chụp ảnh 360 độ trên iPhone 4, 4s, 5, 5s cực đẹp

Lượt xem: 13937

Hướng dẫn chụp ảnh 360 độ trên iphone

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng  hỗ trợ chụp ảnh trên iPhone. Những phần mềm, ứng dụng này đều hỗ trợ rất nhiều tính năng, tiện ích, hiệu ứng chụp ảnh giúp cho những tấm hình của bạn được sắc nét và tươi tắn hơn. Nổi bật lên trên tất cả các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh trên iPhone là ứng dụng camera 360. Ứng dụng camera 360 này có rất nhiều tính năng và hiệu ứng mới mà các phần mềm khác không có được. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách : " Chụp ảnh 350 độ trên iPhone " để bạn có thể sở hữu những bức ảnh đẹp nhất dành cho riêng mình.

 

Camera 360 độ không chỉ hot trên iPhone mà nó còn lan ra cả người sử dụng hệ điều hành android. Sức hút của nó đúng là không gì có thể cưỡng lại được. Vậy nó có sức hút mãnh liệt như thế nào chúng ta cũng đi tìm hiểu một chút nhé. Camera 360 độ được trang bị những tính năng sau có thể vượt trội hơn hẳn các phần mềm ứng dụng khác.

+) Được trang bị với nhiều hiệu ứng, phông nền khác nhau

+) Được trang bị tính năng chụp nhanh. Người sử dụng chỉ cần ấn xong nhả ra là bức ảnh đã hiện lên màn hình chứ không phải đợi 2, 3 s sau như các phần mềm khác.

+) Khi chụp ảnh xong bạn có thể tự trang điểm cho mình với những công cụ hỗ trợ như : son môi, làn da....

+) Với camera 360 bạn có thể cài đặt hẹn giờ chụp cho nó.

+) Tính năng lấy nét tự động rất nhanh.

+) Chế độ ánh sáng, màu sắc được đảm bảo một cách tối đa nhất

 

 

Dưới đây là cách chụp ảnh 360 độ trên chiếc iPhone của các bạn.

Đầu tiên là bạn truy cập vào ứng dụng AppstoreVn trên máy của bạn và search với từ khóa " Camera 360 độ " Sau đó các bạn tiến hành cài phiên bản mới nhất về chiếc máy của bạn. 

 

 

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng camera 360 độ vừa down về trên máy và chụp lấy một bức ảnh bất kì bạn cho là đẹp. 

 

 

Khi chụp xong lập tức các tính năng của camera 360 độ sẽ hiện ra.

 

Ở phần Effects khi bạn kích vào đó sẽ hiện ra các hiệu ứng để các bạn có thể lựa trọn như hình bên trên. Các hiệu ứng như là chỉnh màu da, thay phông nền của bạn thành phông khác. Tăng độ sáng cho bức ảnh hay giảm màu sắc cho bức ảnh...  Khi bạn click vào hiệu ứng chính bên trong nó có nhiều hiệu ứng phụ khác sẽ hiên ra. 

 

Một bức ảnh được chèn thêm hiệu ứng màu sáng của camera 360.

 

Ở phần MultiGrids bạn có thể chụp nhiều hình ảnh cùng một lúc sau đó các bức ảnh đây các bạn ghép lại với nhau thành một bức ảnh khác. 

 

Chế độ Normal là chế độ cho phép bạn không sử dụng thêm hiệu ứng effects. Bức ảnh khi được chụp sẽ đầy đủ ánh sáng và độ rõ nét.

Chế độ đặc biệt Audio: tính năng đặc biệt này các phần mềm khác hầu như không có. Bạn có thể chụp ảnh và ghi lại những âm thanh xung quanh. Khi bạn mở bức ảnh lên bạn có thể vừa xem được bức ảnh vừa nghe được âm thanh xung quanh nó. 

Chế độ chụp đạc biệt tiếp theo : Double ex

 

 

Một số bức ảnh được chụp trên iPhone và được chèn thêm hiệu ứng của camera 360 vào.

 

Hiệu ứng đen trắng

 

 

" Chụp ảnh 360 độ trên iPhone " khá thích thú phải không các bạn. Chúc các bạn thành công và chụp được những bức ảnh đẹp nhất trên chiếc iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn