Hướng dẫn nghe nhạc lossless trên iphone 5 miễn phí

Lượt xem: 12336

Cách cài đặt và nghe nhạc lossless trên iPhone 5

 

 

      So với những bản nhạc nghe bằng chất lượng lossless và các bài hát nghe bằng MP3 thì các bạn sẽ thấy có một sự khác biệt rõ rệt với cùng một bản nhạc. Lý do nhạc lossless giữ nguyên bản một bài hát không bị nén hay cắt xén cho nên chất lượng ắt hẳn sẽ tốt hơn và nó có thể làm hài lòng những người nghe nhạc khó tính nhất. Tuy nhiên các bạn chưa biết cài đặt và nghe nhạc lossless như thế nào. Bài biết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc lossless trên iPhone 5.

 

Bước 1:  cách cài đặt

Các bạn tải phần mềm nghe nhạc lossless nghe nhạc theo link sau : 

https://sangtips.name.vn/#hciQfE

Sau khi tải về các bạn giải nén và chạy tập tin mang tên FLAC player… để cài đặt phần mềm này vào máy tính sau đó phần mềm này sẽ tự động cập nhật lê giao diện Apps của iTUnes.

Tiếp theo các bạn vào iTunes, chọn Apps chọn tiếp Sync Apps tìm và lựa chọn FLAC player sau đó lại chọn Sync để tiến hành cài đặt FAC player vào cho iPhone 5.

 

 

Bước 2 : Cách đưa nhạc vào máy

Để các bạn có thể đưa được nhạc vào máy dưới dạng .fac thì làm như sau :

Trên giao diện Apps, các bạn chọn mục FLAC player/Add, bạn chọn thư mục đã lưu nhạc lossless trên máy tính sau đó chọn Sync để đưa nhạc vài iPhone.

 

 

Bước 3 : Cách sử dụng

Trong giao diện của phần mềm bạn sẽ thấy có những option sau :

   -  Tab Collections là phần hiển thị những bài hát được nghe nhiều nhất, phần mềm cũng cho phép hiển thị số lần nghe phía bên phải của bài hát, nút Edit cho phép bạn có thể xóa, cắt hay đặt lại tên cho bài hát đó.

   -  Tab Album là những Album được sắp xếp theo vẫn chữ cái ABC.

 

 

   -  Tab playlist là nơi cho phép bạn tự tạo ra một album chưa những bài hát mà bạn yêu thích nhất. Các bạn chọn Add Playlist sau đó đặt tên cho album của mình nhấn tiếp vào Creat sau đó chọn bài hát trong danh sách.

   -  Tab Artists cho phép hiện thị danh sách các nghẹ sĩ trong list bài hát, bạn có thể chọn nghe theo một nghệ sĩ nào đó.

 

 

   -  FLAC Player có khả năng cung cấp thông tin bài hát mà bạn đang nghe. Bạn có thể chọn cho các bài hát chạy lặp lại, ngẫu nhiên và nó còn cho bạn biết bài hát sắp được phát. Ngoài ra FLAC Player còn có khả năng giúp bạn chỉnh sửa EQ theo ý của bạn như Bass Booster, Dance…

 

Mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và nghe nhạc lossless trên iPhone 5 rồi. Hãy thử nghiệm để được trải nghiệm với những bản nhạc cực đã. Chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn