Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone không nên bỏ qua

Lượt xem: 5202

Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone được yêu thích nhất

Nhà nhiếp ảnh của Iphone ghi chú rằng: có một ứng dụng mới đang cạnh tranh cho sự chú ý của bạn. Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone mà bạ không nên bỏ qua  đó là ứng dụng miễn phí Camu. Bạn muốn kiểm tra giá trị độ bóng mượt của nó, giao diện dễ sử dụng, bộ sưu tập nhỏ gọn với các bộ lọc và công cụ thì hãy đọc bài viết này nhé.

 

 

            Ứng dụng hình ảnh miễn phí đã có mặt trên hầu hết các ứng dụng hình ảnh Iphone, Camu không phá vỡ bất kỳ một nền tảng mới nào, nhưng ứng dụng có 1 giao diện đẹp mắt và 1 bộ sưu tập nhỏ gọn với các bộ lọc và công cụ.

            Camu buộc bạn phải chụp ảnh với các ứng dụng và không cho phép bạn chỉnh sửa ảnh từ cuộn ảnh trong điện thoại của bạn. Nó lưu ảnh bạn chụp vào ứng dụng từ cuộn ảnh của bạn, nhưng thư viện của Camu chỉ có các bức ảnh chụp với các ứng dụng. Điều kỳ lạ và bất tiện là bạn không thể xóa hình ảnh từ bên trong ứng dụng mà phải đến cuộn ảnh để xóa chúng, sau đó loại bỏ chúng từ thư viện của Camu.    

            Trong chế độ camera, bạn có thể áp dụng 1 trong 9 bộ lọc trực tiếp. Sau đó, bạn có thể kéo theo chiều dọc để điều chỉnh cường độ của bộ lọc. Bạn có thể nhấn vào hình ảnh để điều chỉnh tiêu cự và độ phơi sáng. Nhưng tiếc là bạn không thể chọn riêng điểm tập trung và điểm mờ.

            Nhấn và giữ để chuyển sang chế độ video. Ở chế độ này, bạn không thể lựa chọn 1 bộ lọc tùy ý tuy nhiên bộ lọc mà bạn đã chọn ở chế độ chụp ảnh sẽ được dùng sau khi bạn chuyển sang chế độ video.

 

            Ở chế độ hình ảnh, có 5 nút giúp bạn thiết lập các tính năng. Bạn có thể bật hoặc tắt flast, có thể lựa chọn 1 trong 4 bố cục hình ảnh, chế độ hẹn giờ chụp, hiệu ứng hình ảnh, có thể chọn chụp camera trước hoặc sau.

              Ngoài ra bạn còn có thể để điện thoại ở chế độ hdr để có những bức anh r đẹp hơn, vậy chế độ HDR trên iPhone là gì, hãy tìm hiểu và áp dụng ngay nhé.

            Cách bố trí hình ảnh cho phép bạn chọn một hình ảnh đầy đủ hoặc hình vuông, cùng với hai bố trí cho việc tạo ra hai hình ảnh cắt dán: hình ảnh đôi và hình ảnh chia. Hình ảnh đôi cho phép bạn chụp hai bức ảnh theo định hướng theo chiều dọc để ghép cạnh nhau, và hình ảnh chia cho phép bạn chụp hai bức ảnh theo chiều ngang theo định hướng cho một trên và dưới ảnh ghép.

            Với chế độ hẹn giờ, bạn có thể thiết lập nó để có một, hai, hoặc ba ảnh chụp liên tiếp. Và nó cảm nhận được sự chuyển động và ghi lại khoảnh khắc khi bạn vẫn còn, cho phép bạn di chuyển ở phía trước của máy ảnh đến khi bạn đã sẵn sàng để chụp. Điều gì thế giới cần thì công nghệ sẽ cải tiến.

            Sau khi chụp xong bạn có thể thay đổi bộ lọc và chỉnh sửa cường độ của chúng. Phần mặc định của ứng dụng Camu có thêm 1 dấu ở góc dưới bên phải về ngày tháng và đánh dấu ảnh.  Nhấp vào nút để chuyển đổi vị trí con tem này hoặc tắt. Bạn cũng có thể gõ dấu để thay đổi nó, kể từ ngày đến thời gian, địa điểm, hoặc đánh dấu bạn bè. Bạn cũng có thể thêm văn bản vào bức ảnh của bạn; Camu cung cấp bốn phông chữ và bốn phong cách của văn bản. Nếu bạn muốn có gợ ý tìm những từ thích hợp, bạn có thể ấn vào nút khẩu hiệu để nhận được những từ ngẫu nhiên liên quan tới hình ảnh của bạn.

            Camu cho phép bạn chia sẻ thông qua Instagram, Facebook, Twitter, Whatsapp, và email. Bạn cũng có thể chia sẻ riêng tư với người sử dụng Camu khác nếu bạn thiết lập một tài khoản bằng cách cung cấp số điện thoại của bạn và chọn một tên người dùng, đây là một trong những ứng dụng đẹp cho iPhone mà bạn nên dùng thử.

Gợi ý cho bạn