Cách gửi tin nhắn imessage trên iphone / iPad miễn phí

Lượt xem: 42970

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn imessage trên iphone

 

Ngày nay, người sử dụng iPhone ưa chuộng những ứng dụng, phần mềm với tính năng thông minh và đi kèm với nó là một nhu cầu sử dụng miễn phí sản phẩm đó. Và imessage không phải là một ngoại lệ. Với imessage bạn có thể gửi tin nhắn một cách tiện lợi nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Vậy : " Cách gửi tin nhắn imessage trên iPhone " như thế nào các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mình nhé. Ngaoif ra bạn có thể thay đổi số trung tâm tin nhắn trên iphone nếu như bạn muốn.

 

Biểu tượng iMessage

 

Chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi chút về khái nhiệm iMessage nhé. iMessage là một dịch vụ của Apple được cài đặt trên nền tảng ios cho phép người sử dụng iphone gửi tin nhắn một cách miễn phí. Trong iMessage bạn có thể sử dụng các tính năng sau: gửi tin nhắn thông thường, gửi hình ảnh và video... Các phiên bản bao gồm : ios 5, ios 6 và ios7 đều có thể sử dụng được dịch vụ iMessage của Apple. Các phiên bản ios thấp hơn sẽ không được hỗ trợ. Bạn cũng nên biết cách gõ tiếng việt trên ios 7khi soạn tin nhắnDưới đây là các bước để các bạn kích hoạt tính năng iMessage và cách sử dụng nó

+) Bước 1 : Các bạn mở Menu máy và vào setting xong kéo xuống dưới chọn phần Messages

 

 

+) Bước 2 : Ở trong phần Messages có mục iMessage bạn kéo thanh hình tròn màu xanh sang bên phải để bật dịch vụ lên 

 

 

+) Bước 3 :Bạn kéo xuống dưới phần Send & Receive. Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản ID Apple và yêu cầu bạn nhập email số điện thoại để sử dụng iMessage vào. Sau đó bạn mở email mà bạn vừa nhập vào để đăng ký iMessage để xác nhận. 

 

 

+) Bước 4 :  Khi đã xác nhận xong là bạn đã có thể sử dụng được iMessage rồi. 

Khi đã kich hoạt được iMessage bạn làm theo các bước sau để sử dụng

+) Bước 1 : Bạn mở ứng dụng Message trên máy của bạn

+) Bước 2 : Click vào phần ô vuông bên phải màn hình có hình bút chì.

+) Bước 3 : Sau đó các bạn gửi tin nhắn như bình thường 

 

Khi gửi tin nhắn iMessage thành công nó sẽ hiện lên mày xanh da trời.

 

Để gửi tin nhắn iMessage bằng hình ảnh các bạn làm theo các bước như sau: 

+) Bước 1 : Các bạn Menu và tìm đến phần Photo trong máy

+) Bước 2 : Sau đó chọn hình ảnh mà bạn muốn gửi qua iMessage rồi chọn vào phần ô vuông có hình mũi tên đi lên phía cuối bên trái ảnh. Sau đó sẽ hiện lên các thanh như Message, mail, icloud... bạn chọn vào Mesage. Sau đó ảnh sẽ được hiện lên và bạn ấn vào send để gửi ảnh.

 

 

Bạn cũng có thể gửi video bằng các cách làm tương tự như trên. 

 

Sau khi gửi thành công cũng sẽ hiện lên thanh màu xanh ra trời như trong cuộc trò chuyện.

 

" Cách gửi tin nhắn imessage trên iPhone " khá hữu ích và rất dễ sử dụng phải không các bạn. Chúc các bạn cài đặt iMessage thành công và có những giây phút thoái mái khi trải nghiệm tính năng này.

Gợi ý cho bạn