Tải và cài zalo cho điện thoại Gionee hoàn toàn miễn phí

Lượt xem: 6861

Cài đặt ứng dụng zalo cho điện thoại Gionee

         Gionee là sản phầm thuộc phân khúc điện thoại di động giá tầm trung của nhà sản xuất Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trên thị trường với thiết kế, cấu hình của những chiếc smart phone cao cấp. Nó đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Bài viết này tôi sẽ trao đổi cùng bạn một trong những ứng dụng phổ biến mà bạn có thể trải nghiệm trên thiết bị này là zalo cho điện thoại Gionee.        

         Nếu bạn muốn nhắn tin, gọi điện và chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên chiếc điện thoại này một cách dễ dàng thì hãy nhanh tay tải zalo cho điện thoại Gionee.

         Zalo là một trong ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí tốt nhất hiện nay và hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại phổ thông trong đó có Gionee. Điểm đáng chú ý là zalo do Công ty VNG của Việt Nam phát minh, xây dựng và quản lý với những kỹ thuật hiện đại nhưng không quá khó cho người dùng. Zalo có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn; ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng việt dễ sử dụng. Đặc biệt, để sử dụng, bạn không cần phải đăng ký tài khoản, mà dùng số điện thoại để đăng nhập rất tiết kiệm thời gian và thuận tiện.     

       Việc nhắn tin trò chuyện với bạn bè được thực hiện nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, icon thể hiện cảm xúc dễ thương, xinh xắn và kho emoticon phong phú kèm âm thanh nâng cao chất lượng cuộc trò chuyện. Không những thế người dùng có thể chát theo nhóm, chia sẻ hình ảnh và file dữ liệu dễ dàng; sử dụng tính năng định vị của ứng dụng để tìm kiếm bạn bè ở gần đang sử dụng zalo và kết bạn, làm quen:

Chức năng trò chuyện theo nhóm của ứng dụng

        Zalo được tích hợp đồng bộ với danh bạ điện thoại, và mạng xã hội nên bạn có thể kết nối với bạn bè có sẵn trên facebook, zingme; Theo trải nghiệm thực tế của tôi thì zalo được trang bị những tính năng ưu việt của các phần mền khác như facebook, zingme: Bạn có thể đăng ảnh, chia sẻ trạng thái cảm xúc lên trang cá nhân và luôn được cập nhật thông báo khi có tin nhắn mới mà không cần phải mở ứng dụng; không những thế bạn có thể chơi game giải trí với bạn bè trên zalo một cách thỏa thích (game vẽ hình đoán chữ trí tuệ, game giai điệu vui), cập nhật thông tin từ người nổi tiếng với tài khoản vip (giống tính năng của zingme). 

        Để tải và cài đặt zalo về cho điện thoại bạn gionee, phải đảm bảo rằng phần cài đặt kiểm tra thiết bị đã được đặt cho phép cài đặt ứng dụng: Từ màn hình trang chủ vào ứng dụng->cài đặt->cài đặt ứng dụng ->đánh dấu nguồn không xác định hoặc vào mục cài đặt ->bảo mật->đánh dấu không rõ nguồn gốc:

Hoặc bạn vào:

Sau khi đảm bảo được yêu cầu trên bạn hãy tải phần mền về máy và cài đặt bình thường như các phần mền khác. Đây là đường dẫn để bạn tải zalo về máy:

https://sangtips.name.vn/#zalo-androi-free

Hoặc https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

       Còn chần chừ gì nữa bạn hãy tải zalo cho điện thoại Gionee của mình và khám phá những tính năng của nó. Trên đây tôi đã cùng bạn trao đổi về ứng dụng zalo cho điện thoại Gionee và những tính năng tuyệt vời của nó cho người sử dụng.

Gợi ý cho bạn