Điện thoại gionee cảm ứng giá rẻ nhất 2014

Lượt xem: 4253

Tìm hiểu về smartphone giá rẻ của hãng điện thoại Gionee

Ngày nay, sự phát triển đa dạng của điện thoại ngày càng trở lên phổ biến. Đặc biệt hiện nay xu hướng phát triển ở dòng điện thoại giá rẽ được nhiều người chú ý đến. Vì vậy mà thời gian gần đây có khá nhiều chiếc điện thoại có giá rẻ mà cấu hình tốt, thiết kế bề ngoài tương đối đẹp ra đời. Trong đó phải kể đến chiếc điện thoại của hãng Gionee. Điện thoại gionee cảm ứng giá rẻ đã thật sự tạo lên một xu hướng mới trong làng công nhệ

 

Gionee là dòng điện thoại được trang bị với màn hình cảm ứng điện dung khá là mượt mà.  Hầu hết các phiên bản đều chạy hệ điểu hành Android với những bộ vi xử lý có tốc độ cao cùng với thẻ nhớ ngoài lên điến 32GB. Nó có khả năng kết nối internet khá tốt và được trang bị với thiết kế 2 sim 2 sóng.

Hầu hết giá của dòng sản phẩm Gionee đều khá rẻ phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.  Hiện nay chiếc điện thoại cảm ứng rẻ nhất của Ginonee cũng chỉ có giá gần 2 triệu. Đó là chiếc điện thoại Gionee pioner P2. Cùng với tầm giá 2 triệu này còn có các smartphone là Gionee Pioneer P3, Gionee m1. Ngoài ra Gionee còn có một số dòng khác giá chỉ dao động từ 3 đến 5 triệu mà thôi. Dòng này chỉ có một đại diện cảm ứng cao cấp nhưng giá cũng khá rẻ so với các smartphone hiện nay là điện thoại Gionee Elifee7. Chúng tôi xin điểm qua chi tiết một số đại diện của điện thoại cảm ứng Gionee giá rẻ hiện nay:

Gionee Pocket: chiếc điện thoại này vừa mới được cho ra mắt vào quý 3 năm 2013. Sản phẩm này khá là nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu giải trí, kết nối. Nó có màn hình cả ứng khá nhỏ là 2.8 inch. Gía bán của chiếc điện thoại này khá rẻ chỉ có 1.7 triệu. Đồng thời máy có chế độ bảo hành khá tốt trong 12 tháng, cùng với quà tặng là thỏi pin và lắp lưng chính hãng.Gionee Pioneer 3G: Máy này có giá bán hiện nay là 2.199 triệu. Nhưng cấu hình lại khá là tốt với hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread có nhiều cải tiến mới về giao diện, tính năng. Bên cạnh đó máy được trang bị với bộ vi xử lý tốc độ 1GHZ nên máy chạy khá tốt so với các sản phẩm cùng giá của hãng khác.Đây là hai sản phẩm đặc trưng của Gionee, các smartphone khác của nó cũng tương tự với mức giá rẻ hấp dẫn thu hút người tiêu dùng.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong về điện thoại gionee cảm ứng giá rẻ. Qua đây người dùng có thể thấy được đây là dòng sản phẩm khá phù hợp với đối tượng có thu nhập thấp hoặc những người yêu thích công nghệ. Bởi tuy giá thành rẻ song nó vẫn được trang bị khá đầy đủ các công nghệ cơ bản cho người tiêu dùng trên smartphone hiện nay.

Gợi ý cho bạn