Những tính năng SwiftKey 3 trên Samsung nổi bật nhất

Lượt xem: 1992

Nổi bật với tinh năng SwiftKey 3 trên Samsung

Hẳn những ai đã và đang sử dụng dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android đều đã từng nghe thấy ứng dụng mang tên swiftkey. Đây là một ứng dụng khá thông minh giúp người dùng có thể sử dụng được bàn phím ảo tốt nhất hiện nay. Hiện ứng dụng này đã phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn với nhiều chức năng tốt hơn ở swiftkey 3. Chúng ta hãy tìm hiểu về những tính năng SwiftKey 3 trên Samsung nhé.

 

Chức năng Swiftkey 3 trên Samsung là một trong những ứng dụng về bàn phím ảo trên smartphone Android. Nó được xem là một trong những ứng dụng về bàn phím đỉnh cao nhất hiện nay. Nó được sử dụng khá phổ biến trên các dòng của điện thoại SamsungSở dĩ nó được đánh giá cao như vậy là do nó mang trong mình khá là đầy đủ các chức năng suport telex, tính năng giữ chữ để tạo ra những chữ tiếng việt một cách khá nhanh chóng và chuẩn xác.

Ứng dụng này được công bố vào tháng 10 năm ngoái và được bán trên google Play với giá chỉ có 2.14 $. Nó có thể đưa ra những hỗ trợ về tiếng việt.

ứng dụng này có một tính năng khá hay với cái tên là Flow. Với tính năng này giời đây người dùng có thể tha hồ trượt qua những từ không cần thiết khi nhắn tin dựa trên cơ chế đoán tin của ứng dụng này.Bên cạnh đó ứng dụng swiftkey 3 còn giúp cho việc đưa ra những chuẩn đoán từ khá chính xác với từng phím của mình. Nó hoạt động được tính năng này nhờ do học tập được thói quen sử dụng ngôn ngữ của người dùng.

Ngoài ra ứng dụng này còn có một chức năng là hỗ trợ đa điểm. Đây là chức năng mà chưa một bàn phím ảo nào có được đối với phím tiếng việt.

Việc sử dụng ứng dụng SwiftKey 3 chúng ta có thể sử dụng như sau:

  • Ẩn bàn phím: thực hiện bằng cách bấm vào một phím bất kỳ nào đó trên bàn phím rồi thực hiện thao tác vuốt nhanh xuống phía dưới của màn hình.
  • Xóa nhanh : thực hiện bằng cách vuốt từ trái sang phải trên màn hình
  • Khi hiện mũi tên điều hướng thì người dùng cần phải thực hiện việc chọn phần theme và tích vào ô arrws key là txong.

Để tắt được chế độ trên, chúng ta thực hiện các thao tác sau: Chọn settings => nhấn chọn vào Advand=> chọn space=>>…. Chọn Auto….

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng swiftkey 3. Qua đây chúng ta có thể biết được những tính năng SwiftKey 3 trên Samsung từ đó giúp cho việc sử dụng ứng dụng này trên điện thoại ngày càng thuần thục hơn. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn