Điện thoại Oppo neo r831 có camera trước không?

Lượt xem: 6328

Đánh giá camera trước của điện thoai Oppo Neo R831

Hãng điện thoại thoại Oppo là một hãng điện thoại khá mới nổi trên thị trường hiện nay. Nó đã tung ra nhiều mẫu mã điện thoại khá đẹp mắt và có chất lượng tốt với mức giá từ tầm trung đến cao cấp. Các đời điện thoại của Oppo đều được trang bị trong mình nhiều tính năng và ứng dụng khiến người dùng khá thích thú. Đặc biệt ở chiếc điện thoại Oppo Neo R 831 là một trong những chiếc điện thoại giá khá rẻ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ. Với mức giá khá rẻ thì dường như ít có chiếc smarthphone được trang bị camera trước.Vậy thì ở oppo neo r831 có camera trước không? Và nếu có thì chất lượng có tốt không?

==> Khuyến mãi mua Oppo R7 tăng vocher trị giá 9 triệu trong hôm nay.Với mức giá bán chỉ với 3 triệu 7 Vnđ là bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại Oppo Neo. Đây được xem là một mức giá khá rẻ ở dòng điện thoại smarthphone. Tuy nhiên, không vì thế mà nó lại thiếu đi những thiết bị nào đó như những đời cao cấp của Oppo. Thể hiện ở điểm, Ở Oppo Neo vẫn được thiết kế camera trước với độ phân giải lên đến 2 Mp. Với độ phân giải này, camera trước của Oppo đã sánh ngang với camera trước của dòng smarthphone cao câp như iphone.Nhờ có chiếc camera trước này mà người dùng khi sử dụng Oppo Neo có thể tự chụp ảnh chính mình. Bên cạnh đó nó còn giúp hỗ trợ thực hiện chức năng gọi video, facetime giúp cho cuộc trò truyện trở lên thú vị hơnỞ Camera trước của Oppo Neo có nhiều tính năng và tùy chọn để người chụp sử dụng. Người chụp thích thú nhất vớ chế độ chụp Beauty Plus. Với camera ở mặt trước và phía trê điện thoại giúp cho máy có góc độ chụp rộng mà không cần phải đưa máy ra quá xa để có thể nắm bắt được nhiều chủ thể.

Bên cạnh đó, độ phân giải của camera trước là 2mp giúp cho ảnh chi tiết, màu sắc nét. Khi thực hiện việc tự chụp ảnh camera trước với chế độ Beauty Plus thì hình ảnh cho ra khá nuột nà, đặc biệt nó có khả năng tự làm sáng và mịn da, khuôn mật được thon gọn lại hơn. Dường như camera trước của Oppo Neo được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

 

 
 

 

Với chiếc điện thoại tầm trung có cả camera trước thì không đời nào camera phía sau của nó lại không có hoặc kém chất lượng. Ở Oppo NEO r831 được trang bị với camera sau lên đến 5 Mp. Với camera này thì nó cho chất lượng hình ảnh tốt hơn ở camera phía trước.

  •  

Tuy nhiên, camera sau của Oppo Neo lại không gây được nhiều ấn tượng bởi lẽ nó không có chức năng tự động lấy nét nên ảnh thường bị lấy nét sai. Chất lượng chụp ảnh luôn có cảm giác bị đục, mầu sắc không được tươi tán và sắc nét cho lắm. Một nhược điểm nữa đó là camera sau không có chức năng Flash như ở các dòng camera ở điện thoại sarthphone cao cấp hơn

Ở Camera sau vẫn có khả năng sử dụng ứng dụng chpj ảnh bởi chế độ Beaty Plú, chụp toàn canh…

Chúng ta đã trả lời được cho câu hỏi oppo neo r831 có camera trước không? Và từ đó đưa ra đánh giá về cả camera trước và sau trên điện thoại Oppo Neo R831.

==> Xem giá Oppo Neo 5 vừa ra mắt tại https://sangtips.name.vn/#oppo-neo-5-cong-ty-4580.html .

Gợi ý cho bạn