Phần mềm kết nối điện thoại Oppo với máy tính free

Lượt xem: 21903

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết nối điện thoại oppo với máy tính

Điện thoại di động thông minh của nhà sản xuất Oppo đang càng ngày càng phổ biến trên các thị trường từ Châu Mỹ, Châu Âu sang Châu Á. Ở thị trường Việt Nam, Oppo đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi máy có cấu hình tốt, thiết kế hiện đại, mạnh mẽ và trẻ trung. Các sản phẩm Oppo Neo 5 chạy trên hệ hiều hành Android và rất nhiên, người dùng sẽ có nhu cầu kết nối giữa chiếc điện thoại Oppo của mình với máy tính để phục vụ cho việc: chuyển dữ liệu, quản lý file, cài đặt phần mềm, xóa phần mềm, cài theme,…và đặc biệt có thể bạn sẽ sở hữu một vài Apps miễn phí mà bạn bắt buộc phải mua nếu cái trực tiếp trên điện thoại. Bạn sẽ thực hiện được những điều này nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản qua máy tính với  sự trợ giúp của một số phần mềm kết nối điện thoại oppo với máy tính dưới đây.

1.Sử dụng phần mềm mobo deamon: Tải phần mềm mobo deamon để cài đặt trên chiếc máy tính của bạn .

Sau đó tải file moborobodeamon.apk cho chiếc Oppo của bạn, rồi tiến hành cài đặt file này trong smartphone của mình. Và cuối cùng, chỉ cần có kết nối Wifi, bạn mở ứng dụng moborobo trên chiếc máy tính và thực hiện kết nối với chiếc Oppo của bản thân thông qua QRcode.

2.Nếu như bạn có không có dây kết nối giữa máy tính và chiếc Oppo R7 thì bạn vẫn có thể thực hiện trao đổi giữa chiếc Oppo với máy tính thông qua ứng dụng “Air droid”. Để sử dụng phần mềm này bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào CH Play, tìm ứng dụng Air droid rồi tải về và cài đặt trên chiếc điện thoại cuả mình.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt AirDroid trên điện thoại thì tiến hành đăng ký tài khoản, bạn nên dùng tài khoản sẵn trên Google để tiết kiệm thời gian.
Bước 3: Khi đăng ký tài khoản xong, Airdroid sẽ hiện ra đường link để bạn nhập nó trên trình duyệt ở chiếc máy tính của bạn, bạn vào trình duyệt web, nhập địa chỉ IP đã được cho ở trên, rồi sau đó nhập mật khẩu và tiến hành đăng nhập.

Đến đây, bạn đã hoàn tất việc kết nối giữ chiếc điện thoại Oppo của mình và máy tính. Bây giờ bạn có thể thoải mái thực hiện các thao tác truy cập vào chiếc Oppo của mình như: truy cập tin nhắn, cuộc gọi, các ứng dụng phần mềm, hình ảnh, video clip,…Bạn có thể thực hiện trao đổi dữ liệu giữa chiếc máy tính với smartphone Oppo của mình: Copu dữ liệu từ Oppo sang máy tính và ngược lại, import dữ liệu từ máy tính sang điện thoại. Theo dõi các trạng thái máy như: tình hình dung lượng pin, kết nối Wifi,..


Để ngắt kết nối giữa chiếc Oppo và máy tính thì trên chiếc điện thoại Oppo, bạn chọn disconnect, chọn Yes, nhấn Ok và thoát ra ngoài.


Như vậy tôi đã vừa giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm kết nối điện thoại oppo với máy tính. Hi vọng rằng, với phần mềm này người dùng sẽ có thể thực hiện được nhiều ứng dụng hay khi cần phải kết nối với máy tính hơn. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn