Hướng dẫn bật "Gỡ lỗi USB" cho Oppo chỉ trong giây lát

Lượt xem: 19942

Hướng dẫn bật gỡ lỗi USB cho điện thoại Oppo

Dòng điện thoại Oppo tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng cũng đã nhận được sự quan tâm cũng như là ủng hộ của rất nhiều người dùng Việt, và cho đến nay, thương hiệu Oppo đã không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo mà đôi khi người dùng cũng gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây minh sẽ hướng dẫn bật “Gỡ lỗi USB” cho Oppo.

Để bật gỡ lỗi USB cho điện thoại Oppo Joy Plus bạn thao tác như sau: Vì chế độ bật gỡ lỗi này thường được ẩn đi mà không hiển thị trên máy, vì vậy chúng ta cần kích hoạt nó lên.

Trước tiên từ giao diện chính của điện thoại bấm chọn Cài đặt sau đó chọn mục Giới thiệu về điện thoại.

Lúc này một màn hình sẽ hiện ra với các thông số liên quan đến điện thoại như: Kiểu máy, phiên bản hệ điều hành, thông tin về bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài,…Tiếp tục chọn Khác.

Một bảng thông tin nữa sẽ hiện ra như: tình trạng SIM, thông tin pháp lý trong đó có thông tin về số phiên bản,chúng ta sẽ ấn liên tục vào mục này cho tới khi nào hiện lên dòng thông báo “Không cần, bạn đã là nhà phát triển” thì dừng lại.

Sau đó, bạn quay trở lại mục Cài đặt và chọn mục Khác ở phía dưới cùng của màn hình.

Một danh sách tùy chọn sẽ hiện ra, bấm chọn Tùy chọn nhà phát triển cuối cùng kích chọn Gỡ lỗi USB. Đến đây là bạn đã hoàn tất việc bật gỡ lỗi USB cho điện thoại Oppo Joy 3.

Tuy nhiên, điện thoại Oppo Neo 5  gặp lỗi không kết nối USB được cho dù người dùng đã cố gắng khắc phục bằng cách thay dây nối USB, thay máy tính hoặc thực hiện reset lại máy, hoặc cũng đã bật gỡ lỗi USB như trên nhưng khi cắm dây kết nối USB vào máy tính thì vẫn hiện lên thông báo không cài đặt được thiết bị USB thì bạn hãy thử khắc phục bằng cách: sử dụng phần mềm moborobo. Bạn có thể download phần mềm này về máy tính qua địa chỉ sau: http://http//www.moborobo.com/.

Đây là phần mềm tổng hợp bao gồm việc quản lý tệp tin, cài đặt phần mềm, hoặc xóa phần mềm trên máy. Ngoài ra, với phần mềm moborobo bạn có thể backup dữ liệu, cài theme, cài các ứng dụng cho Android. Đặc biệt có nhiều ứng dụng mà chúng ta phải trả phí trên google play nhưng bạn có thể download miễn phí trên phần mềm này.

Như vậy, qua bài viết hướng dẫn bật "gỡ lỗi USB" cho Oppo các bạn đã bổ sung vào kho tàng của mình về cách khắc phục lỗi cho điện thoại Oppo. Bạn có thể tự tin sử dụng chiếc smatphone của mình mà không lo gặp phải những sự cố nữa rồi đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn