Tải các game hay cho Blackberry Z10 về máy miễn phí

Lượt xem: 16940

Những thể loại game hay cho điện thoại blackberry z10

 

Việc sử dụng chiếc điên thoai cao cấp blackberry z10 là một điều vô cùng tuyệt vời và chơi được những game hay đỉnh cao trên chiếc máy đó là một điều tuyệt vời hơn. Các hãng sản xuất đang đua nhau phát triển những dòng game đỉnh cao trên hệ điều hành OS. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những thể loại game hay cho Blackberry z10 đang được ưa chuộng nhất để các bạn có thể trải nghiệm trên chiếc Blackberry z10 tuyệt vời này.

 

Chơi game trên Blackberry z10

 

Những game dưới đây cho blackberry z10 là những game được liệt kê vào có số lượng download nhiều nhất và được đánh giá là hay và nên chơi.

 

1) Freaking Math

Một game trí tuệ sẽ làm cho bạn trải nghiệm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Game sẽ bắt bạn phải suy nghĩ một cách liên tục điều này sẽ giúp chúng ta cải thiện được khả năng tính toán hơn. Với một phép tính kết hợp với đó là mức thời gian giới hạn cho phép và có 9 đáp án cho bạn lựa chọn trong một câu hỏi. Nhiệm vụ của bạn ở đây là chọn đáp án đúng nhất và nhanh nhất trong khoảng thời gian giới hạn đó. Nếu bạn không vượt qua được đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc và phải dừng cuộc chơi. 

Để download được game các bạn truy cập vào trang web : 

http://appworld.blackberry.com/webstore/content/57941889/?countrycode=VN&lang=en

sau đó download và cài đặt trên máy. 

Một số hình ảnh của game

Nếu bạn không vượt qua trong thời gian cho phép bạn sẽ phải dừng chơi 

 

2) Real Racing 3

Nếu bạn là người đam mê tốc độ đây sẽ là một thể loại game không thể bỏ qua. Game có nhiều chế độ đua xe, nhiều đường đua cho bạn lựa chọn và đi kèm theo nó là rất nhiều mẫu xe để cho bạn đua. Những góc quay của máy khi đua xe sẽ rất đép và rõ nét nhất. 

Để dowload về máy các bạn truy cập vào địa chỉ sau : 

http://appworld.blackberry.com/webstore/content/26837873/?lang=vi&countrycode=VN. 

Sau đó download về và cài đặt như bình thường.

Một số hình ảnh trong game :

Những góc quay hết sức chân thực 

Cạnh tranh khốc liệt với các xe khác.

 

3) Bắt chữ

Tựa game này đang rất hot trên hệ điều hành android và giờ đây là lan sang cả hệ điều hành OS. Sẽ có một bức hình và ở dưới đó là các ô trống và các chữ cái. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các chữ cái đã cho vào ông trống đấy sao cho có nghĩa nhất phù hợp với hình ảnh. Thể loại game khá hay. 

Để download được game các bạn truy cập vào trang web : 

http://apps.blackberryvietnam.net/detail/4273/bat-chu.html

sau đó cài đặt trên máy như bình thường.

Một số hình ảnh trong game : 

 

 Các bạn đã đoán ra được đáp án là gì chưa 

 

4) Contra

Một tựa game cho chúng ta trở về một thời tuổi thơ đáng nhớ. Game bắn súng này giờ đây đã có mặt trên hệ điều hành OS. Về cách chơi chắc hẳn có nhiều bạn đã quá quen thuộc rồi phải không nào. Game có nhiều chế độ chơi. Mỗi một màn chơi người chơi phải vượt qua được thử thách cuối cùng của màn đó rồi mới sang được màn tiếp theo. Có khá nhiều loại súng để các bạn có thể lựa chọn trong game 

Để download được game các bạn truy cập vào địa chỉ : 

http://apps.blackberryvietnam.net/detail/4231/contra-evolution--tuoi-tho-du-doi-voi-game-ban-sung-kinh-dien.html

sau đó cài đặt như bình thường

Một số hình ảnh trong game :

 

Để sang màn tiếp theo các bạn phải vượt qua thử thách này

Rất nhiều chế độ chơi. 

 

5) Attack plane 2

Nếu bạn là người đam mê bay lượn thì thể game này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Attack plane 2 : Cái tên đã nói lên tất cả game chiến đấu trên máy bay. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc máy bay của mình và vượt qua từng thử thách để có thể sang các màn tiếp theo. chế độ map phong phú tạo cảm giác thích thú cho người chơi . 

Để download game các bạn truy cập vào địa chỉ : 

http://appworld.blackberry.com/webstore/content/54584887/?countrycode=VN&lang=en

Sau đó tiến hành cài đăt như bình thường.

Một số hình ảnh trong game : 

 

 

Game hay cho blackberry z10 khá là nhiều phải không các bạn. Chúc các bạn có nhưng giây phút chơi thú vị nhất bên cạnh chiếc smartphone của mình. 


Gợi ý cho bạn