Trên thị trường Blackberry Q10 có mấy phiên bản

Lượt xem: 3846

Các phiên bản của điện thoại blackberry Q10

Dòng điện thoại Blackberry là dong điện thoại khá nổi tiếng trên thị trường smartphone hiện nay. Với cấu hình khỏe cùng bề ngoài cứng cáp đẳng cấp nên nso là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Vưa qua sản phẩm blackberry Q10 ra đời đã được nhiều người chú ý ngay từ thời gian đầu. Sản phẩm này hiện nay có khá là nhiều phiên bản nên khiến cho người dùng không biết phải lựa chọn phiên bản nào. Vậy ở blackberry q10 có mấy phiên bản? Và chúng có đặc điểm gì?

Hiện nay Blackberry đã tung ra thị trường chiếc Q10 đến 4 phiên bản lần lược là: SQN100-1, SQN100-2, SQN100-3, SQN100-5

Việc phân chia làm các phiên bản khác nhau như vậy nhằm giúp cho Rim có thể phân phối dễ dàng đối với từng loại thị trường và chúng được phân biệt với nhau bởi mã tên giao dịch.

Về bản chất thì cấu hình của cúng không khác nhau là mấy với chíp lõi kép 1.5 GHZ, sử dụng bộ Ram 2 GB, có bộ nhớ bên trong khá tốt lên đến 16 GB….

Các phiên bản SQN100-1, SQN100-3, SQN100-5 có các thông số khá là tương thích ở mạng Việt Nam nhờ các băng tần mà nó hỗ trợ.  Còn SQN 100-2 thì lại không thể sử dung được ở Việt Nam bởi nó có băng  tần EVDO chưa được hỗ trợ

Trên thị trường tiêu dùng di động của Việt Nam hiện nay thì phiên bản được phân bố rộng và sử dụng nhiều nhất vẫn là phiên bản SQN100-3. Phiên bản này cũng được phân bố khá nhiều ở các nhước khác như là Mỹ, châu âu…Sở dĩ là nhờ SQN100-3 mang trong mình bộ chip Snapdragon S4 Plus MSM 8960, cùng với Ram 2GB, bộ nhớ trong lên đến 16 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ và màn hình cảm ứng…
Hiện nay, việc ký hiệu 1, 2 , 3, 5 có thể hiểu như sau: Với Phiên bản 1 thì đây là phiên bản chính hãng và một số được xách tay về nước.Vì vậy mà phiên bản này có giá thành đắt nhất.  phiên bản số 3 là Phiên bản hầu như toàn là hàng xách tay, phiên bản số 5 thì hiện tại vẫn càn hơi hiếm trên thị trường và ít người sử dụng.  Với phiên bản số 2 thông thường thì chỉ xài được ở nước ngoài khi về Việt Nam sẽ không thể sử dụng thông thường được, người dùng sẽ phải lựa chọn sóng 2g mới có thể sử dụng được.

Như vậy , chúng tôi vừa đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi blackberry q10 có mấy phiên bản? Qua đây, người dùng có thể thấy đặc điểm và tính năng hoạt động trên mỗi phiên bản. Từ đây người dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với môi trường của bạn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn