Ứng dụng nghe nhạc cho LG G4

Lượt xem: 2657

Tìm hiểu về các ứng dụng nghe nhạc trên LG G4.

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng lên. Chính vì vậy mà, hàng loạt các ứng dụng liên quan đến nghe nhạc trên smartphone đã được ra đời. Tuy nhiên, tùy từng loại máy và tùy từng ứng dụng được người dùng lựa chọn khác nhau. Vì vậy mà bất cứ ứng dụng nghe nhạc nào đều thích hợp trên LG G4. Chúng ta hãy tìm hiểu về ứng dụng nghe nhạc cho LG G4 nhé.

  1. Ứng dụng nghe nhạc Nhaccuatui đầy thú vị

Đây là ứng dụng khá phổ biến trên các smartphone hiện nay. Vì vậy mà LG G4 cũng có thể sử dụng ứng dụng này một cách đầy thú vị.

Ứng dụng nghe Nhaccuatui

Với Nhaccuatui thì người dùng có thể tha hồ nghe nhạc một cách trực tuyến mà hoàn toàn không mất phí với kho nhạc khổng lồ trên Nhaccuatui. Người dùng có thể tải về thỏa thích miễn là có tài kkhoanr trên Nhaccuatui. Không chỉ vậy, các bài hát mới nhất, nổi nhất, được nghe nhiều nhất cũng được Nhaccuatui cung cấp cho người dùng một cách đơn giản và nhanh chóng với những mục xếp hạng từ trước.

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn như ở trên nó còn được lưu tâm ở tính năng khá mới mang tên là Shazam. Đây là tính năng giúp cho người dùng có thể quản lý và chơi nhạc một cách đầy thú vị. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra được tin để khám phá những video, bản nhạc mới được tung ra thị trường âm nhạc.

Không chỉ dừng lại ở đó, Nhaccuatui còn cung cấp cho bạn tính năng Karaoke đầy thú vị. Đây là tính năng mà nhiều người yêu thích .

Xem thêm: Sản phẩm hot mới có hàng Sony M4 Aqua tại TechOne

2.Ứng dụng nghe nhạc Music Tube:

ứng dụng này chứa đựng lượng video , mp3 âm nhạc vô cùng to lớn của hơn 200 quốc gia với hàng trang nghệ sĩ trên khắp thế giới. Vì vậy, mà bạn có thể tìm thấy hầu hết các bài hát ở ứng dụng này. Bởi lẽ nó được hoạt động dựa trên nguyên tắc kết nối với internet.

Ứng dụng Musictube 

Giao diện sử dụng ứng dụng Music Tube khá dễ dàng . Nó có nhiều tính năng thú vị như là: hỗ trợ widget để thống báo về các chế độ chơi nhạc, xem video và nghe nhạc khá nhanh chóng, có khả năng truy cập vào HD và video chất lượng, có thể xem trên TV khi sử dụng Airplay …..

Chúng ta có thể tải ứng dụng Nhaccuatui theo links sau:  https://play.google.com/store/apps/details?id=mtech.musictube

 

3.Ứng dụng nghe nhạc Walkman cực hay trên LG G4

ứng dụng Walkman là một ứng dụng của Sony –một trong những hãng sản xuất khá mạnh về nghe nhạc trên di động. Với sự phát triển và tính năng thú vị trên Walkman thì nó lại là lựa chọn của nhiều hãng khác nhau khi muốn nghe nhạc. Và tất nhiên LG G4 không ngoại lệ.

Ứng dụng nghe nhạc Walkman

 Với Walkman thì người dùng hoàn toàn được thưởng thức các bản nhạc trực tuyến một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Đồng thời có thể thực hiện được đồng bộ các bài hát đã được tải về ngay trên chính LG G4 của bạn.

Walkman có một giao diện sử dung khá đẹp mắt với những hiệu ứng chuyển động và các mảng mầu được lựa chọn khá là nổi bật và đẹp mắt. Cùng với đó, ứng dụng chạy khá mượt mà cùng với các iCon trông khá bắt mắt và thú vị. Chúng ta có thể tải ứng dụng này theo links sau đây:

http://dfile.me/bookmark/goctaigameorg/walkman-237864/apk

Với việc cài đặt các ứng dụng nghe nhạc ở trên thì việc nghe nhạc càng trở lên thú vị hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn hãy cài đặt cho mình một trong các ứng dụng tuyệt vời trên nhé.

Nguồn: https://sangtips.name.vn/#nomi-3s-chinh-hang-4635.html

Gợi ý cho bạn