Cách lấy lại danh bạ cho LG G4

Lượt xem: 3068

Cách lấy lại danh bạ cho LG G4

Như các bạn đã biết, gần đây, hãng điện thoại di động LG mới cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh có tên LG G4 được đánh giá có tầm ngang ngửa với Samsung Galaxy S6. Nếu như bạn đang được sở hữu chiếc điện thoại thuộc hàng “siêu phẩm” này, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng tự hào và cảm thấy thú vị với vô vàn các tiện ích của nó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, thật không may khi bạn đã vô tình xóa mất danh bạ trong điện thoại của mình. Điều này khiến bạn rất hoang mang và lo lắng, bởi danh bạ ấy có chứa những số điện thoại quan trọng của người thân, bạn bè, thậm chí là khác hàng của bạn nữa. Bạn hãy yên tâm, vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách lấy lại danh bạ cho LG G4.

==> Xem giá LG Magna tháng này tại Hà Nội

Bạn lỡ tay xóa mất danh bạ trên điện thoại LG G4?

1. Cách 1: Khôi phục lại các số điện thoại có trong danh bạ trên LG G4 từ các tập tin sao lưu

          - Nếu bạn đã sao lưu lại toàn bộ danh bạ trước đó, thì việc khôi phục lại danh bạ trở nên thật dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy lại tất cả các số điện thoại đã bị xóa từ các tập tin sao lưu mà thôi.

          - Như vậy, có một lưu ý nhỏ cho bạn, đó là để tránh trường hợp xấu xảy ra, bạn nên thường xuyên sao lưu lại các dữ liệu quan trọng nói chung và danh bạ nói riêng trong điện thoại LG G4 của mình nhờ các ứng dụng mà bạn cho là phù hợp.

2. Cách 2: Khôi phục lại danh bạ đã xóa trên LG G4 thông qua tài khoản Google

          - Nếu trước đó, bạn không sao lưu lại danh bạ, thì bạn có thể khôi phục lại danh bạ trong LG G4 bằng tài khoản Google.

Khôi phục lại danh bạ trên LG G4 bằng tài khoản Google

          - Các bước thực hiện như sau:

          + Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail bằng tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập tài khoản của mình.

          + Bước 2: Tiếp theo, bạn vào mục “Contact” à Tìm các tùy chọn danh bạ ở phía trên bên trái.

          + Bước 3: 1 cửa sổ mới sẽ xuất hiện à Chon khoảng thời gian khôi phục (nhiều nhất là 30 ngày) à Nhấn nút “Restore” à Xuất hiện xác nhận trên màn hình thể hiện bạn đã hoàn tất quá trình khôi phục danh bạ trên LG G4.

          + Bước 4: Bạn đồng bộ lại vào máy LG G4 của mình bằng cách Chọn Settings à Accounts à Chọn tài khoản Google và đồng bộ lại danh bạ.

          - Thật đơn giản phải không nào. Chỉ cần thao tác qua 3 bước nhờ tài khoản Google, bạn đã có thể lấy lại những số điện thoại mà minh đã lỡ tay xóa mất rồi.

==> TIN HOT: LG G4 mua ngay với khuyến mãi hấp dẫn tại TechOne

3. Cách 3: Khôi phục danh bạ đã xóa trên Lg G4 nhờ một số ứng dụng

          - Ứng dụng Mobile Backup III: Ứng dụng này cho phép người dùng nhập dữ liệu cá nhân của mình từ điện thoại LG G4 đến các điện thoại khác và ngược lại thông qua thẻ SD với giao diện đơn giản, trực quan. Một số ưu điểm của phần mềm là: Khôi phục dữ liệu thông qua thẻ SD, hỗ trợ cập nhật linh hoạt, nhập dữ liệu cá nhân từ thẻ SD,…

 

Ứng dụng Mobile Backup III cho LG G4

          Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobilehome.backup

          - Phần mềm Tenorshare Data Recovery: Phần mềm này cho phép bạn lấy lại các tập tin trên điện thoại LG G4 khi bị xóa, mất do khôi phục cài đặt gốc, thiết bị hỏng hóc. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ phục hồi hầu hết các định dạng dữ liệu trên LG G4 một cách nhanh chóng và an toàn. Nó có các ưu điểm như: Phục hồi dữ liệu trên thiết bị Android, hỗ trợ nhiều định dạng, xem trước tập tin được phục hồi,…

          Link download phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.angelreedyrusi.DataRecoveryFreea67

          - Các phần mềm này đều có tính năng khôi phục lại dữ liệu nói chung và khôi phục lại danh bạ nói riêng cho điện thoại LG G4 của mình. Đườn nhiên, nó sẽ chiếm một phần bộ nhớ máy của bạn. Nhưng bạn đừng lo lắng, bởi vì đó chỉ là một phần rất nhỏ mà thôi.

Kết luận: Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn một số cách khôi phục lại danh bạ cho máy LG G4 của bạn thông dụng nhất hiện nay. Giờ bạn hãy lựa chọn cách làm nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn