Màn hình LG G4 mấy inch

Lượt xem: 1694

Phân tích màn hình của LG G4 mấy inch

Ngày nay, màn hình của di động ngày càng được các nhà sản xuất đầu tư khá kỹ càng. Chiếc điện thoại LG G4 mới được ra đời cũng được hãng LG đầu tư khá kỹ càng. Thông tin về sản phẩm này hiện vẫn còn mang nhiều ẩn số khiến người tiêu dùng tò mò. Chúng ta hãy tìm hiều về màn hình LG G4 mấy inch nhé?

LG G4 mới được ra mắt

  1. Kích thước của màn hình LG G4

khi LG G4 ra đời thì LG có mặt kích thước của màn hình là 5.5 inch. Theo các chuyên gia phân tích, LG G4 có kích thước bên ngoài khá to là 149 x 76 x 9.8 mm khi kết hợp với màn hình có cùng kích thước như G3 thì ở LG G4 nó lại trông to hơn hẳn. Điều này , làm cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên ngỡ rằng đang sử dụng một màn hình to hơn so với chiếc LG G3 đình đám trước đó. Với màn hình to lớn này đã làm tăng sự cạnh tranh của sản phầm này so với các sản phẩm đầy đình đám hiện nay như Samsung Galaxy Note 4, iPhone 6 plus.

Không chỉ đầu tư về mặt kích thước của màn hình mà chất lượng màn hình cũng được đầu tư khá kỹ. Màn hình của LG G4 được trang bị với công nghệ IPS LCD với độ phân giải Quad HD và N-Type Liquid Crystals giúp tăng độ sáng và độ chính xác màu sắc. Cùng với đó là mật độ điểm ảnh ở mức 354 ppi, chưa kể đến là độ phân giải của màn hình khá cao đó là 2560 x 1440 pixel. Chính nhờ những đặc điểm này màn hình của máy hiển thị hình ảnh khá sắc nét.

Độ phân giải LG G4 khá cao

Ngoài ra , Màn hình của máy còn được trang bị một tấm kính cường lực mang tên Corning Gorilla Glass sẽ giúp cho người dùng khi dùng máy tránh được những va đập hay trầy xước, cũng như vết bám vân tay lên màn hình của máy.

Kiểm dáng của màn hình LG G4 cũng khá đăc biệt khi nó được trang bị với cấu tạo hơi cong. Điều này gây sự chú ý đặc biệt của người dùng đến sản phẩm này hơn.

Màn hình thiết kế cong.

2.Đánh giá chất lượng của màn hình LG G4

Khả năng chống bụi, chống nước tốt: Với việc đầu tư kính cường lực thì mang hình của LG G4 có khả năng chống thấm nước khá tốt. Thật vậy, nhiều nghiên cứu và thí nghiệm về khả năng chống thấm nước của màn hình này đã được thử nghiệm và thấy rằng LG G4 có thể chịu đựng ngâm dưới 1m nước trong vòng 30 phút mà không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của máy.

Hiển thị rõ nét đến từng chi tiết:  Với việc đầu tư tăng về mặt mật độ điểm ảnh thì những hình ảnh hiển thị trên màn hình đã được tăng thêm phần sắc nét. Người dùng có thể zoom khá to các hình ảnh ở trên màn hình lên mà vẫn không có hiện tượng bị vỡ màn hình.

Khả năng chống ánh sáng tốt: Đây là đặc điểm mà ít các màn hình hiện nay có được. Hầu hết màn hình hiện nay đều bị lóa sáng khi sử dụng ngoài trờ nắng gắt. Nhưng với LG G4 thì người dùng có thể tha hồ sử dụng nó ngoài trời ánh sáng mạnh mà vẫn không bị lóa mắt.

Với những thông tin ở trên chúng ta đã biết đượcmàn hình LG G4 mấy inch? Qua đây, người tiêu dùng có thể thấy ưu điểm lớn của chiếc màn hình này khiến người dùng càng thêm thích thú và lựa chọn sản phẩm mang tên LG G4 hơn.

Gợi ý cho bạn