Cách nhắn tin miễn phí trên LG G4

Lượt xem: 1876

Cách nhắn tin miễn phí trên LG G4

Như các bạn đã biết, mới đây, hãng điện thoại LG đã cho ra mắt thị trường chiếc điện thoại thông mình có tên LG G4 ( LG G4 mua ngay với khuyến mãi hấp dẫn tại TechOne ) được đánh là có tềm ngang ngửa với Samxung Galaxy S6. Nếu như bạn đang may mắn được sở hữu chiếc điện thoại này, chắc hẳn bạn sẽ rất tự hào và cảm thấy thú vị với vô vàn các tiện ích của nó. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng các tính năng được trang bị trên LG G4 để tiết kiệm chi phí cho việc liên lạc. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số cách nhắn tin miễn phí trên LG G4.

Cách nhắn tin miễn phí trên LG G4?

1. Tận dụng các chương trình khuyến mại của các nhà mạng để nhắn tin miễn phí trên LG G4

          - Việc tận dụng các chương trình khuyến mại của các nhà mạng trên thực tế không còn xa lạ đối với người sử dụng điện thoại từ rất lâu rồi. Có thể nói đây là cách nhắn tin miễn phí truyền thống. Điều này không chỉ được áp dụng đối với điện thoại thông mình và điện thoại LG G4 nói riêng, mà còn có thể áp dụng được đối với tất cả các loại điện thoại khác. Với các chương trình khuyến mại này, bạn có thể thỏa sức nhắn tin với bạn bè và người thân trong gia đình mà vẫn tiết kiệm được chi phi cho việc liên lạc.

          - Để có thể áp dụng được cách làm này, rất đơn giản, bạn có thể làm theo một trong các thao tác sau:

          + Thứ nhất, bạn chỉ cần theo dõi và cập nhật các chương trình khuyến mại mà tổng đài của các nhà mạng nhắn tin cho người sử dụng một cách thường xuyên.

          + Thứ hai, nếu bạn không thường xuyên theo dõi được các thông tin khuyến mại như ở cách 1, thì bạn có thể cách khác, đó là trực tiếp gọi điện thoại lên tổng đài của nhà mạng mà bạn đang sử dụng để hỏi về thông tin của các chương trình khuyến mại đang được diễn ra của nhà mạng.

          + Ngoài ra, còn có một cách khác, đó là bạn hãy sử dụng nhiều nhà mạng khác nhau. Với cách làm này, bạn có thể tận dụng được đến mức tối đa các chương trình khuyến mãi của tất cả các nhà mạng để nhắn tin với bạn bè và người thân nhưng vẫn có thể tiết kiệm được chi phí liên lạc. Có thể nói, đây là cách làm được nhiều người sử dụng nhất để có thể nhắn tin miễn phí trên chiếc điện thoại LG G4 của mình.

==> Khuyến mãi sản phẩm mới LG Magna vừa lên kệ.

2. Nhắn tin miễn phí trên LG G4 bằng cách sử dụng các ứng dụng, phần mềm nhắn tin miễn phí

          - Bạn thắc mắc là nếu không sử dụng cách tận dụng các chương trình khuyến mại của các nhà mạng thì liệu có còn cách khác để nhắn tin miễn phí trên LG G4 hay không? Đương nhiên là có.

          - Có thể, đã từng có thời gian bạn rất ghen tị với những người sở hữu iPhone vì tính năng nhắn tiên miễn phí Face Time của nó. Giờ thì hãy vui lên nào, bởi việc nhắn tin mà không cần trả tiền phí cũng có thể làm được trên chiếc điện thoại LG G4 của bạn rồi. Gần đây, đã xuất hiện rất nhiều những ứng dụng hoặc phần mềm hữu ích có tính năng nhắn tin, thậm chí là gọi điện miễn phí có thể được sử dụng trên LG G4 của bạn. Hầu hết các ứng dụng và phần mềm này đều miễn phí cho chiếc điện thoại LG G4 của bạn. Một số ứng dụng và phần mềm nhắn tin miễn phí được áp dụng đối với lG G4 của bạn phải kể đến như:

Ứng dụng Facebook: Có thể nói, ứng dụng Facebook hiện là một ứng dụng đang rất được mọi người mến mộ với rất nhiều các tính năng giúp bạn giữ được kết nối với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng Facbook này, bạn có thể thỏa sức nhắn tin (inbox) với mọi người mà không hề mất phí.

Ứng dụng Facebook giúp LG G4 nhắn tin miễn phí

          Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=vi

Ứng dụng Zalo: Với ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin, trò chuyện nhóm không giới hạn. Hơn nữa, Zalo cũng cho phép bạn vừa đi vừa gửi tin nhắn bằng giọng nói với thời gian lên tới 5 phút 1 tin nhắn mà không cần phải gõ phím nhắn tin như bình thường. Và đương nhiên, nó là hòa toàn miễn phí.

Gửi tin nhắn miễn phí trên Zalo

          Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

Ứng dụng Skype: Ứng dụng này là một trong những ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến bậc nhất hiện nay, đang được rất nhiều người sử dụng.

Nhắn tin miễn phí với ứng dụng Skype

          Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider&hl=vi

Ứng dụng Bee Talk: Ứng dụng này được ra mắt vào đầu năm 2014 và nhanh chóng trở nên thân thuộc, gần gũi với rất nhiều người sử dụng. Mọi người vô cùng hào hứng với các tính năng ưu việt của ứng dụng này.

Ứng dụng Bee Talk cho phép LG G4 nhắn tin miễn phí

          Link Download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beetalk&hl=vi

          - Bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play để tải về máy LG G4 và cài đặt. Đương nhiên, trước đó, bạn phải đã tải ứng dụng CH Play về LG G4 và có cho riêng mình 1 tài khoản rồi nhé.

          - Cách sử dụng các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên LG G4:

          + Bạn tải ứng dụng về LG G4 và tạo 1 tài khoản cho riêng mình;

          + Kết nối mạng 3G khi muốn sử dụng;          + Rủ bạn bè và người thân cùng sử dụng ứng dụng, bởi chỉ khi người đó cũng sử dụng ứng dụng giống bạn thì bạn mới có thể nhắn tin được cho họ. Đây cũng là một điểm hạn chế của cách sử dụng ứng dụng để nhắn tin miễn phí trên điện thoại LG G4 đấy.

3. Kết luận

          Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn một số cách để bạn có thể thoải mái nhắn tin trên LG G4 mà không lo đến việc phải trả phí khi nhắn tin. Chỉ cần làm vài thao tác đơn giản mà lại có thể tiết kiệm được chi phí liên lạc, tại sao không? Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn