Cách xóa hết danh bạ trên LG G4

Lượt xem: 2775

Cách xóa hết danh bạ trên LG G4

          Mới đây, hãng điện thoại di động LG đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông mình mới mang tên LG G4. Bạn đang sở hữu “siêu phẩm” có tầm ngang ngửa với Samsung Galaxy S6 và vô cùng thích thú với rất nhiều các ứng dụng hay ho của chiếc điện thoại này? Bạn có rất nhiều bạn bè, chính vì vậy mà danh bạ điện thoại của bạn đã chiếm một phần khá lớn trong bộ nhớ máy LG G4. Bởi vậy, bạn muốn xóa hết danh bạ trên LG G4, nhưng có quá nhiều số thuê bao để bạn thao tác. Và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để xóa hết danh bạ mà không phải xóa lần lượt từng số điện thoại một. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách xóa hết danh bạ trên LG G4 của mình.

Làm thế nào để xóa hết danh bạ trên LG G4?

          - Cách 1: Xóa thủ công. Đúng như tên gọi của cách làm này, bạn sẽ xóa lần lượt từng số thuê bao. Tất nhiên, sẽ rất ít người chọn cách này. Bởi nó không thể áp dụng trong trường hợp danh bạ của bạn có quá nhiều. Nhưng ngược lại, cách làm này lại có thể giữ lại những số thuê bao mà bạn không muốn xóa đấy. Hãy cân nhắc nhé.

          - Cách 2: Dùng trợ giúp từ Gmail. Với cách này, việc đầu tiên bạn phải làm là thực hiện đồng bộ máy với tài khoản Gmail, sau đó chọn lưu toàn bộ danh bạ ra file Excel. Tiếp theo, xóa hết liên lạc có trong gmail. Cuối cùng, bạn chọn Update đồng bộ từ Gmail trên điện thoại LG G4. Hoàn thành xong các bước vừa nêu, bạn sẽ xóa được toàn bộ danh bạ một cách rất nhanh. Tuy nhiên, như bạn thấy đấy, cách làm này khá rắc rối, hơn nữa còn cần hỗ trợ từ cả máy tính, mạng Internet và một tài khoản Gmail thì ban mới có thể làm theo cách này được.

          - Cách 3: Reset máy điện thoại LG G4. Các thao tác để thực hiện: Vào cài đặt à Sao lưu và đặt lại à Cài lại dữ liệu gốc à Chọn đồng ý ( tích vào cả phần “Format thẻ SD để quét hết tất cả). Cách làm này sẽ giúp bạn xóa hết tất cả những gì có trong bộ nhớ máy LG G4 của mình qua một vài thao tác nhanh gọn trên máy, bao gồm, danh bạ, ứng dụng hay phần mềm đã tải và cài đặt về máy,… Chính vì vậy, bạn sẽ có thể tiếc nuối khi có một số thứ bạn muốn giữ lại nhưng đành phải xóa đi nếu làm theo cách này.

==>Xem giá Samsung galaxy J1 hôm nay.

          - Cách 4: Xóa hết danh bạ trên LG G4 nhờ các ứng dụng và phần mềm.

          + Ứng dụng Delete Contacts: Ứng dụng Delete Contacts cho phép bạn xóa danh bạ trên điện thoại LG G4 và các địa chỉ liên lạc của bạn với một số ưu điểm như: Giao diện đơn giản, rõ ràng, đẹp; Khởi động mạnh; Hỗ trợ hiển thị độ nét cao (HD); Hỗ trợ cài đặt từ thẻ nhớ.

Ứng dụng Delete Contacts có giao diện đơn giản và đẹp

          Link Download ứng dụng: http://apkvn.net/tag/ung-dung-delete-contacts/

+ Phần mềm Contact Remover Plus: Phần mềm này cho phép bạn quản lý danh bạ với cách thức vô cùng mới mẻ và các tính năng độc đáo, thông minh. Không chỉ có tính năng xóa danh bạ cho LG G4 của bạn, Contact Remover Plus còn có thể phát hiện ra những số trùng nhau trong danh bạ, sao chép, di chuyển số liên lạc giữa các tài khoản,…

Phần mềm Contact Remover Plus có các tính năng độc đáo và thông minh

Link download phần mềm: http://apkvn.net/phan-mem-contact-remover-plus-xoa-danh-ba-tren-android/

          + Ứng dụng và phần mềm nói trên có những tính năng và ưu điểm riêng. Tuy nhiên, có một thực tế, bạn sẽ phải thực hiện các thao tác tải và cài đặt chúng. Như vậy, sẽ khá tốn thời gian đấy. Bên cạnh đó, các ứng dụng và phần mềm này sẽ chiếm 1 phần bộ nhớ của máy điện thoại LG G4, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng không tốn quá nhiều dung lượng của máy đâu.

         - Kết luận: Như vậy, bài viết này đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều cách để xóa hết danh bạ trên điện thoại LG G4. Các cách này đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bạn hãy chọn cho mình một cách thích hợp để có thể xóa danh bạ theo ý mình. Chúc các bạn thành công

==> Nguồn : https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-a8-cong-ty-4791.html

Gợi ý cho bạn