Cách tải game cho LG G4

Lượt xem: 2505

Hướng dẫn cách tải game cho LG G4

Điện thoại LG G4 là một trong những chiếc điện thoai nổi tiếng của hãng LG hiện nay. Sở dĩ nó nổi tiếng là nhờ cáu hình mạnh mẽ và màn hình chất lượng . Với các yếu tố trên thì LG G4 khá phù hợp để  chơi game. Tuy nhiên , nhiều người lại không biết phải làm sao để tải game cho LG G4. Sau đây tôi xin đưa ra hướng dẫn giúp các bạn có thể tải game cho điện thoại LG G4 nhé.

Chơi game trên LG G4

Hiện nay có khá là nhiều cách giúp bạn cài đặt game trên LG G4. Một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất phải kể đến đó là tải game thông qua CH Play cho LG G4.

1. Thực hiện tạo tài khoản CH Play trên LG G4:

  • Tài khoản CH Play là tài khoản giúp bạn có thể tải được các ứng dụng miễn phí hay miễn phí trên đó. Việc đầu tiên là bạn cần lựa chọn icon của CH Play trên màn hình. Lúc này máy sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn chưa có chúng ta tiếp tục thực hiện đăng ký tài khoản của CH Play tiếp theo dây.

Bạn tạo mới tài khoản cho máy LG G4

  • Nhấn vào đăng ký và lựa chọn điền các thông tin của tài khoản mới của bạn.
  • Tiếp theo bạn sẽ nhập tên của người dùng là địa chỉ email bạn sẽ dùng trên LG G4 để có thể tạo được tài khoản trên chiếc smarphone này và mật khẩu của tài khoản đó. Lưu ý là bạn nên điền mật khẩu cả chữ và số cho tài khoản của mình có độ bảo mật cao.

Bạn nhập tên người dùng như hình trên

  • Sau đó thực hiện một vài bước tiếp theo theo sự chỉ dẫn của máy để hoàn tất việc đăng ký. Việc cần làm giờ đây là bạn chỉ cần đợi xác nhận của hệ thống gửi vào mail mà bạn đã đăng ký xem có hợp lệ không là hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Bạn thực hiện một số thao tác cơ bản khác trong quá trình thiết lập

2,  Tải game về LG G4 như sau:

  • Vào biểu tượng CH Play trên LG G4 của bạn

Bạn nhấn chọn biểu tượng CH Play (Play Store) trên máy LG G4

  • Tiếp theo nhấn chọn vào thanh tìm kiếm của CH Play để thực hiện tìm kiếm game mà bạn muốn tải về. Tại thanh tìm kiếm bạn sẽ gõ từ khóa là tên game mà bạn muốn tải về máy.
  • Sauk hi nhấn vào tìm kiếm, bạn chờ một lúc để máy thực hiện tìm kiếm . Sau đó bạn hãy chọn lựa vào links gợi ý mà máy đã tìm kiếm sẵn cho bạn để tải game về máy.
  • Tiếp theo thực hiện nhấn cọn vào Cài đặt để thực hiện tiến hành tải game mà bạn đã lựa chọn lên trên máy.

Lúc này máy sẽ tự động cài đặt cho LG G4 của bạn game mà bạn muốn chơi. Đợi cho đến khi cài đặt hoàn tất là chúng ta có thể chơi được game mà mình vừa tải về cho máy.

Với những hướng dẫn cài đặt ở trên, hi vọng rằng các bạn sẽ có được những game mà mình yêu thích trên chiếc điện thoại LG G4. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn